MONOL ONLINE: 7 mẹo để có thể tận hưởng trọn vẹn lớp học online của bạn

0

Khi MONOL phát triển các khóa học tiếng Anh online chất lượng cao, các giáo viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường học tuyệt vời cho học viên.

Chào mừng bạn đến với MONOL ONLINE

MONOL ONLINE là một chương trình trực tuyến cung cấp các khóa học và bài học tiếng Anh cho học viên trên toàn thế giới. MONOL ONLINE sử dụng giáo trình và tài liệu được giảng dạy tại trường nhằm cung cáp cho học viên chất lượng đào đạo tiếng Anh hàng đầu giúp cải thiện trình độ hiệu quả và nhanh nhất.

Khóa học online của trường sử dụng phần mền CLASSIN – một ứng dụng lớp học ảo nơi giáo viên có thể sử dụng nhiều công cụ khác nhau để giảng dạy và tương tác với học viên.

MONOL ONLINE tips

Khóa học trực tuyến mang lại nhiều lợi ích, một trong số đó là bạn có thể học mái ngay tại chính căn nhà của mình.  Chính vì sự thoải mái này mà học viên cũng cần chuẩn bị tâm lý tập trung cao độ trong giờ học.

Dưới đây là một số mẹo để bạn tận hưởng khóa học MONOL ONLINE một cách trọn vẹn nhất:

  1. Sử dụng máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng

Để trải ngiệm lớp học một cách tốt nhất, bạn nên sử dụng thiếp bị có màn hình rộng. Mặc dù điện thoại di động rất tiện lợi nhưng màn hình của máy tính bảng và máy tính cá nhân là sự lựa chọn tuyệt vời đối với các lớp học trực tuyến.

  1. In sách giáo trinh PDF ra giấy và đọc trước tài liệu

Mọi người thường đọc tin tức trên các phương tiện truyền thông, vậy có gì khác biệt nếu bạn đọc sách giáo trình trên màn hình và trên giấy?

Một nghiên cứu đã chỉ ra việc đọc tài liệu trên giấy sẽ giúp sinh viên tiếp thu bài học tốt hơn, nhớ nội dung lâu hơn. Nếu bạn in sách giáo trình PDF ra giấy thì việc này có thể giúp bạn tập trung vào bài học tốt hơn.

Ngay cả khi bạn không cầm điện thoại di động hay không sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể học tập một cách hiệu quả.

  1. Sử dụng tai nghe trong lớp học online

Tai nghe hoặc tai nghe có mic đi kèm là thiếp bị cần thiết cho các lớp học online. Nó đảm bảo rằng bạn và giáo viên của mình có thể trao đổi, nghe thấy những gì cả hai cùng nói rõ ràng và chính xác khi giao tiếp.

  1. Hãy nhớ ghi chép bài học

Ghi chú có vẻ không phải là một điều quan trọng nhưng nó rất hữu ích khi bạn đọc lại và nghiên cứu bài học. Hãy nhớ viết ra những gì giáo viên nhấn mạnh cũng như thông tin, quy tắc và lời nhắc quan trọng trong các bài học nhé.

  1. Loại bỏ những yếu tố gây mất tập trung

Để tập trung vào bài học, bạn hãy đảm bảo rằng tránh xa những yếu tố gây mất tập trung như tiếng ồn và những tiện ích không cần thiết. Thêm vào đó, hãy cố gắng hết sức để chống lại sự cám dỗ của việc kiểm tra thông báo từ các mạng xã hội khi lớp học của bạn đang diễn ra.

  1. Đừng ngại đặt câu hỏi

Trong trường hợp bạn không hiểu những gì giáo viên nói thì đó là một cơ hội để đặt câu hỏi và làm rõ hơn nội dung bài học cùng giáo viên. Cho dù bạn yêu cầu giáo viên nói lại một cụm từ khiến bạn cảm thấy bối rối thì việc tìm kiếm sự trợ giúp từ giáo viên sẽ giúp bạn rất nhiều để hiểu bài học hơn.

  1. Hãy nghiêm túc tham gia khóa học trực tuyến của bạn

Chương trình học trực tuyến cũng có độ khó giống như chương trình học ngoại tuyến. Chỉ vì đó là lớp học trực tuyến không có nghĩa là bạn có thể xem nhẹ việc học. Hãy tham gia các lớp học trực tuyến nghiêm túc như khi bạn tham gia các lớp học thực sự.

MONOL hy vọng với những mẹo học tập này, bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu hành trình học tập với các khóa học online. Hãy tham gia MONOL ONLINE và trải nghiệm những khóa học tiếng Anh chất lượng cùng với các giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn có cơ hội học thử miễn phí để kiểm chứng chất lượng chương trình MONOL ONLINE.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

MONOL VIETNAM: vietnam@mymonol.com

 Zalo: +63 915 720 1886

 

 

 

 

Share.

Leave A Reply