Lớp học IELTS online hữu ích và thú vị

0

Tôi là Tom Suzuki đến từ Nhật Bản. Tôi 17 tuổi và đang cố gắng hết sức để học tiếng Anh.

Tôi biết MONOL qua sự giới thiệu của công ty du học. Nhật Bản vừa trải qua một tháng cách ly, trong thời gian đó dù không thể đi ra ngoài nhưng tôi vẫn muốn học tiếng Anh. Tôi đã đăng ký môn IELTS – Speaking và IELTS – Writing trong hơn một tháng. Tôi rất thích phong cách giảng dạy của các giáo viên MONOL. Mặc dù tôi chưa từng đến học trực tiếp tại trường nhưng tôi có thể nói rằng MONOL đã cho tôi nhiều trải nghiệm mới trong suốt quá trình luyện tập IELTS.

Chất lượng giảng dạy của MONOL tốt một cách đáng kinh ngạc, chương trình giảng dạy thật tuyệt vời, tôi tin rằng mỗi giáo viên đều được đào tạo bài bản. Tôi nhận thấy rằng các giáo viên đều rất thân thiện và có phong cách giảng dạy độc đáo.

Ngoài ra, ứng dụng được sử dụng trong khóa học trực tuyến có tên là ClassIn hoạt động khá tốt. Nó có rất nhiều chức năng cho cả học viên và giáo viên để làm bài học trở nên tuyệt vời hơn!

Cuối cùng, tôi hy vọng Baguio và cả Philippines sẽ trở lại bình thường để tôi có thể gặp tất cả các giáo viên của mình ở MONOL. Tôi muốn giới thiệu với bạn bè về ngôi trường này! Salamat!

Share.

Leave A Reply