Valentine’s Day 2020 ngọt ngào tại MONOL

0

Tháng Hai đã gõ cửa, không khí ấm áp tràn ngập Baguio, khi mà tất cả mọi người đều ngóng chờ đến ngày lãng mạn nhất trong năm – Lễ tình nhân Valentine’s Day. Vào ngày 14 tháng 2, MONOL đã tổ chức những sự kiện nhằm lan toả tình yêu tới tất cả học viên tại trường.

Năm nay, những khung hình chụp ảnh đáng yêu đã được dựng lên cho dịp đặc biệt này. Trong khi bài kiểm tra cuối tháng diễn ra tại phòng thi, sảnh chờ của MONOL được trang trí bằng hoa và hình trái tim cùng những buồng chụp ảnh. Học viên viên và nhân viên của MONOL có thể cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đáng yêu cùng nhau tại đây.

Quầy cà phê phục vụ các loại bánh ngọt và đồ uống mới

Quầy cà phê có thêm các loại sô cô la, bánh cupcakes dễ thương, bánh mì chuối và bánh quy để phục vụ học viên. Những món ăn này sẽ được bán trong dịp Valentine’s cùng một loại cây cảnh thay vì hoa hồng như mọi khi.

Thêm vào đó, để lan toả tinh thần Valentine, phòng Tổ chức và Hậu Cần đã công bố quy định màu trang phục cho ngày Valentine. Các nhân viên mặc trang phục đen hoặc đỏ cho một ngày thứ sáu tràn ngập tình yêu.

Những điều ngọt ngào cho mọi người

Để làm cho ngày Valentine trở nên đáng nhớ hơn, một bất ngờ vô cùng ngọt ngào dành cho học viên vào buổi chiều: đồ ăn nhẹ miễn phí! MONOL đã làm những chiếc bánh quế phủ kem phô mai và sô cô la nóng thơm ngon như một món quà Valentine trao tặng học viên.

Ngày lễ tình yêu là dịp đặc biệt trong năm để MONOL tạo nên những kỉ niệm khó quên trong lòng học viên và nhân viên tại trường. MONOL đã có một tháng hai ngập tràn yêu thương và hạnh phúc!

https://www.instagram.com/p/B8sTfQJFcdC/

Share.

Leave A Reply