Học viên mô hình 3+1 KIDS

0

Tháng 8 vừa qua, rất nhiều các bạn nhỏ đã nhập học tại MONOL. Một số bạn nhỏ đăng ký khoá học 3+1 – Mô hình ký túc xá 3 học viên và 1 giáo viên. Với mô hình này, việc giao tiếp bằng tiếng Anh không chỉ trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn mà còn giúp các bạn nhỏ áp dụng những bài học trên lớp vào cuộc sống thường nhật. Đây cũng là thời gian thuận tiện để các bé thảo luận với thầy/ cô giáo những điều mình thắc mắc, học hỏi thêm kiến thức mới nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ.

Các bạn nhỏ dành cả kì nghỉ hè ở MONOL để tham gia các lớp học tiếng Anh và tận hưởng không khí mát mẻ của Baguio. Mô hình 3+1 được thiết kế với các hoạt động nhằm tạo cơ hội cho các bé làm quen với những người bạn mới và có nhiều kỉ niệm khó quên.

Mô hình 3+1: Sống và học tập tại MONOL

 Đối với các bạn học viên đăng ký chương trình này sẽ được tham gia các hoạt động như: chơi bowling, xem phim ở rạp chiếu phim. Tuy nhiên, khoá lần này hầu hết học viên là các bạn nhỏ nên giáo viên đã sáng tạo thêm nhiều trò chơi buổi tối làm các em vừa học tập vừa vui chơi.

Như hình ảnh bên dưới, các em tham gia các trò chơi vui nhộn cả buổi tối. Tất nhiên, những hoạt  động này được giám sát bởi giáo viên và phù hợp với nội quy của MONOL. Các em đầy thích thú khi chơi trò calamasi, bóng bàn, miêu tả cụm từ tiếng Anh qua hành động.

Các bạn nhỏ đã có khoảng thời gian vui vẻ khi hoạt động theo nhóm, cố gắng vẽ một bức tranh mô tả cụm từ tiếng Anh sát nghĩa nhất. Monol khuyến khích các loại hoạt động này cho học viên để tận dụng tối đa thời gian ở học viện.

Các học viên được thưởng thức món khoai tây chiên và bánh gạo Philippines tại buổi tiệc tối. Kết thúc buổi trò chơi, các bé và giáo viên cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ những khoảng khắc quý giá.

Share.

Leave A Reply