Đối mặt với những thử thách trong thời đại mới

0

Việc hoàn thiện văn hoá doanh nghiệp và nâng cao kĩ năng làm việc nhóm là hai điều quan trọng mà MONOL muốn đội ngũ nhân viên của mình có được. Chính vì vậy, Phòng Nhân sự tại MONOL đã thiết kế các chương trình nhằm xây dựng môi trường làm việc lành mạnh. 

Hoạt động nhóm được diễn ra lần đầu vào ngày 5/8/2019 và lần hai vào ngày 15/08/2019 tại phòng tập Yoga của trường. Thông qua những trò chơi này, các giáo viên đã có cơ hội để gắn kết với nhau hơn. Những trò chơi đều tập trung vào chủ đề “Đối mặt với thách thức trong thời đại mới”.

Sự đoàn kết của nhóm

Buổi đầu tiên của Team building đã được diễn ra vào sáng ngày 5 tháng 8, các giáo viên chia thành từng nhóm nhỏ. Họ dần trở nên thân thiết hơn qua màn giới thiệu bản thân và chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống của mình. Sau phần làm quen, các giáo viên bắt đầu trò chuyện và phối hợp với nhau ăn ý hơn.

Hai trò chơi đầu tiên là “Guess Who” và “Blanket. Trò chơi cuối cùng cũng là trò cạnh tranh thực sự giữa hai đội, mỗi thành viên trong đội chơi đều phải khéo léo và nỗ lực để đưa quả bóng bàn vào trong rổ chỉ với những chiếc ống hút được nối lại thành một chiếc gậy dài. MONOL cũng dã chuẩn bị một ít đồ ăn nhẹ để giáo viên có thể ăn trong lúc nghỉ giải lao.

Vào ngày 19 tháng 8, buổi Team building tiếp tục với những vòng chơi khác. Lần này là trò “Charades” – mọi người phải ném quả bóng giấy vào rổ. Những trò chơi này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khiến mọi người gần nhau hơn, xây dựng lòng tin giữa người với người và tất nhiên là tạo ra những kỉ niệm không thể nào quên.

Cảm ơn tất cả các thầy cô giáo đã phối hợp cùng với nhau để làm nên thành công cho cả 2 buổi Team Building. MONOL tin rằng qua những hoạt động này, mọi người sẽ nỗ lực vượt qua nhiều thử thách hơn nữa trong các trò chơi cũng như chính cuộc sống của mình

Share.

Leave A Reply