Chương trình từ thiện của MONOL tại Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi Kayang Extension

0

Đối với học viên MONOL, ngày 28/10 không phải một ngày Thứ Hai như thường lệ. Thay vì những hoạt động của một ngày đầu tuần, các học viên tình nguyện khoá B cùng với một số giáo viên đã đến Trung tâm chăm sóc trẻ mồ côi Kayang Extension và có những hoạt động thú vị cùng với các em nhỏ tại đây.

Mọi người dần trở nên gắn kết với nhau hơn qua những hoạt động thú vị. Cả giáo viên và học viên của MONOL đều cố gắng khuấy động chương trình để giúp các em nhỏ trở nên vui vẻ hơn. Họ đã cùng nhau làm những chiếc máy bay bằng giấy và đồ chơi thủ công.

Thứ 2 đặc sắc với MONOL

Những đứa trẻ đã rất vui khi được tự tay hoàn thành những món đồ chơi thủ công như: khủng long, tổ chim,… Thậm chí với sự sáng tạo nghệ thuật riêng, các em còn có thể tạo nên những đồ dùng hữu ích cho ngày Halloween bằng những nguyên vật liệu mà MONOL cung cấp như bút chì màu, bìa cứng, dây, keo.

Sau đó, những đứa trẻ và học viên tại MONOL đều có những tràng cười thoải mái khi chơi trò chơi ngoài trời. Mặc dù các trò chơi này đều là điều mới mẻ với chúng, học viên đã hướng dẫn và chơi cùng các em bóng bàn.

Giờ ăn trưa

Những món ăn ngon được chế biến từ những đầu bếp nổi tiếng của MONOL như: súp, gà rán, xiên rau củ quả, cá ngừ đã được các em đón nhận nhiệt tình.

Khi chúng ta vui vẻ, thời gian trôi qua thật nhanh! Đã đến lúc tất cả mọi người phải chào tạm biệt các em nhỏ. Lễ hội Halloween đã đến gần, MONOL đã chuẩn bị cho mỗi em một túi quà gồm hoa quả và sô-cô-la.

Trường đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như một cách để học viên trải nghiệm trong quá trình học tập tại trường. Hơn nữa, MONOL và cả học viên đều có thể chung tay làm nên những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Việc tham gia những hoạt động thiện nguyện này cũng làm cho thời gian học tập tại Baguio trở nên ý nghĩa hơn.

Share.

Leave A Reply