Lớp học thể hình mới: Cardio Boxing, Body Toning

0

MONOL mang đến các lớp thể hình mới: đấm bốc Cardio và Body Toning. Thông qua các lớp học thể chất và cơ sở vật chất thể dục thể thao, MONOL mong muốn cung cấp cho học viên những hoạt động rèn luyện thể chất, giúp họ có một tinh thần sảng , cơ thể khoẻ mạnh. Đấm bốc Cardio và Body Toning tập trung vào việc điều hoà và cân bằng cơ thể. Hai lớp học này sẽ thay thế lớp đấu vật và lớp Jiu-Jitsu.

Lịch học

17:00 – 18:00 ——– Muay Thai (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

19:00 – 20:00 ——– Boxing (Thứ Hai đến Thứ Sáu)

20:00 – 21:00 ——– Cardio Boxing (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu)

20:00 – 21:00 ——– Body Toning (Aerobics) (Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy)

21:00 – 22:00 ——– Yoga (Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Sáu)

21:00 – 22:00 ——– Pilates (Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy)

  • Cardio Boxing

Cardio boxing là một hoạt động thể thao bao gồm nhiều động tác di chuyển truyền thông của môn boxing và các động tác di chuyển có trong bài tập aerobic. Các động tác boxing kết hợp các bài tập cardio sẽ giúp thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể và tăng cường hoạt động của hệ thống tim mạch.

  • Body Toning

Body Toning tập trung vào các chuỗi động tác tăng cường cơ bắp. Bên cạnh đó, Body Toning giúp bạn có một cơ thể săn chắc đồng thời giúp tăng cường lưu thông máu, hệ thống tim mạch nhờ kết hợp với các động tác aerobic.

Hai lớp học mới sẽ khai giảng vào Thứ Hai ngày 19/08/2019. Nếu bạn quan tâm đến lớp học, bạn có thể đăng ký chương trình thể hình tại phòng SRD.

 

Share.

Leave A Reply