Sống thoải mái và không lo lắng tại MONOL

0

Để hỗ trợ các bạn sinh viên và giúp họ hoàn toàn tập trung vào việc học tập, MONOL đã cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất trong suốt quá trình học tập tại trường. Đồng thời, chúng tôi luôn nỗ lực để duy trì và nhất quán những tiêu chuẩn rèn luyện, quy định tại trường nhằm tạo nên một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thúc đẩy sự phát triển cho mỗi học viên.

Ký túc xá MONOL được điều chỉnh để đảm bảo học tập hiệu quả và thoải mái. Để đạt được điều này, MONOL cung cấp máy hút ẩm, tủ lạnh và khu vực học tập rộng rãi trong mỗi phòng. Đồng thời, mỗi sinh viên được cung cấp đầy đủ tiện nghi ký túc xá như giường ngủ, bàn học, đèn, tủ quần áo, giỏ đựng đồ giặt, và móc treo quần áo….

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ như dọn phòng, dịch vụ giặt là miễn phí và không giới hạn thời gian. Đồng thời MONOL phục vụ ba bữa ăn tự chọn mỗi ngày với nhiều món ăn châu Á. Bữa sáng với bánh mì và cà phê cũng như một quầy salad phục vụ 10 loại rau, 6 loại nước sốt và một đến hai món tráng miệng (trái cây).

Trải qua nhiều năm, MONOL vẫn tiếp tục cải tiến và tăng cường hoàn thiện cơ sở vật chất và dịch vụ của mình nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất và đảm bảo mỗi học sinh không phải lo lắng trong suốt chương trình học tập tại trường.

Share.

Leave A Reply