Giao tiếp hàng ngày – Cải thiện tối đa

0

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của MONOL  là sự đa dạng của các khóa học và tài liệu của trường. Bộ sách giáo khoa được hoàn thành và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trong nhiều năm. Tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường mà MONOL đang phục vụ, việc tạo ra một bộ tài liệu thích hợp toàn diện và phù hợp với văn hóa của từng Quốc gia đã trở nên thực sự cần thiết.

Trong những năm qua,  MONOL đã phát triển mạnh trong việc cung cấp các khóa học tiếng Anh cho những người không phải là người bản xứ, trường đã thu nhặt được nhiều kinh nghiệm quý báu về học thói quen học tập, năng lực và văn hóa của từng sinh viên. Với kinh nghiệm này, MONOL đã có thể tự biên soạn cho mình một bộ tài liệu khóa học riêng. Hơn nữa, mỗi khóa học đều có phương pháp, khuôn khổ và cách tiếp cận riêng. Nhưng tất cả đều giống nhau, đều hướng đến việc sử dụng tiếng Anh thoải mái hơn trong và ngoài lớp học.

Các giáo viên ở MONOL đều phải trải qua 6 giai đoạn đào tạo để trở thành giáo viên chính thức của trường. Trong thời gian giảng dạy, các thầy cô phải dành tối thiểu một giờ mỗi ngày để đào tạo. Trong một năm làm việc tại trường, giáo viên có thể trải qua một loạt các khóa đào tạo để tạo nâng cao trình độ của bản thân.

Ngoài các tài liệu do trường chuẩn bị cho học viên thì MONOL cũng thường xuyên hỗ trợ tư vấn cho học viên phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả và cách đạt được mục tiêu trong tương lai.

Share.

Leave A Reply