Chương trình học thử nghiệm 1 tuần

0

Có một thực tế là nhiều sinh viên muốn theo học các khóa tiếng Anh ngắn hạn hoặc dài hạn ở Philippines nhưng lại không có quá nhiều thông tin về đất nước này. Thay vào đó, họ dựa vào thông tin được cung cấp bởi các công ty tư vấn, đôi khi quá ít và không chính xác.

Vì không đủ thời gian mà thông tin thì rất nhiều nên một số sinh viên đã bị thất vọng và ngạc nhiên vì có quá nhiều sự thật bất ngờ về Philippines và học viện họ chọn. Sau đó, vì nền văn hóa khác nhau nên các trường học không thể đáp ứng nhu cầu và sở thích của tất cả các quốc tịch.

Như đã nói ở trên, MONOL đã đưa ra Chương trình học thử nghiệm một tuần của mình để mở ra nhiều cơ hội hơn cho bạn để tìm kiếm môi trường học tập phù hợp. Trong chương trình này, chúng tôi sẽ cho bạn một tuần để trải nghiệm các khóa học và dịch vụ của MONOL miễn phí và nếu trong tuần này, trường có thể đáp ứng nhu cầu của học viên, chúng tôi sẽ rất vui được chào đón các bạn tham gia học tập chính thức tại đây.

Nếu MONOL không đáp ứng được nhu cầu của bạn trong một tuần, bất kể lý do gì khiến bạn không hài lòng. Chúng tôi sẽ hoàn trả đầy đủ tiền học phí và phí ký túc xá, không bao gồm phí đăng ký $100 và phí chuyển tiền.

Trường Anh ngữ MONOL tự tin vào chất lượng đào tạo và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho sinh viên và trường có hy vọng rằng qua Chương trình thử nghiệm này, bạn sẽ nhận ra rằng những gì chúng tôi quảng cáo là hoàn toàn đúng sự thật.

Học tập tại Philippines có chi phí rẻ hơn so với các quốc gia khác nhưng vì một số lý do mà học viên chưa có niềm tin khi học thử một chương trình tại đây. Giờ đây các bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa, Monol đang cho bạn nhiều cơ hội và tự do hơn để tìm kiếm chương trình học phù hợp mà bạn cần.

Share.

Leave A Reply