Tại sao chọn Baguio

Chi phí rẻ, cải thiện tiếng Anh tối đa

Thông qua các lớp học 1 kèm 1 ở Monol, sinh viên có thể có cơ hội nói nhiều gấp 10 lần so với các lớp nhóm lớn thông thường. Bằng cách này, sinh viên có thể tăng cường sự tự tin và tập trung hơn vào việc cải thiện kỹ năng của họ. Ngoài ra, họ không cần phải lo lắng về bữa ăn, dọn dẹp và giặt giũ. Monol chăm sóc tất cả những điều này để đảm bảo rằng sinh viên có thể dành toàn bộ thời gian cho việc học.

Thời tiết mát mẻ

Baguio là thành phố nằm ở phía Bắc của đất nước Philippines, nơi đây tọa lạc ở độ cao trên 1500m so với mực nước biển nên khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ trung bình vào khoảng từ 16 đến 25 độ C, điều này tạo nên một môi trường thuận lợi cho việc học tập chuyên sâu.

Môi trường học tập thuận lợi

Không xô bồ như các thành phố, địa điểm vui chơi của sinh viên ở Baguio thường là những khu tham quan tự nhiên, khu di tích lịch sử hoặc đơn giản hơn là công viên, nhà hàng, quán cafe cuối tuần. Do đó, Baguio là môi trường rất phù hợp để các bạn học viên chuyên tâm học tiếng Anh.

An ninh tốt

Không có nơi nào khác an toàn hơn Baguio. Thời tiết mát mẻ của thành phố thường gắn liền với sự ôn hòa và tốt bụng của người dân. Đa phần người dân ở Baguio đều là những người có học vấn cao nên luật lệ và an ninh trong cộng đồng, xã hội luôn được coi trọng. Chính vì thế mà khi học tại đây, bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an ninh hay tệ nạn vì việc đó luôn được đảm bảo 24/24. Tỷ lệ tội phạm thấp hơn so với các thành phố khác.

Trung tâm giáo dục miền Bắc

Baguio được coi là trung tâm giáo dục của Bắc Luzon. Có 10 trường cao đẳng và 6 trường đại học trong thành phố. Vì thời tiết mát mẻ và không khí yên tĩnh, Baguio cũng được phát triển như một thành phố nghỉ dưỡng. Được biết đến nhiều hơn với tên gọi Thủ phủ mùa hè của Philippines, Baguio có nhiều địa điểm du lịch khác nhau như Dinh Tổng thống, Camp John Hay, Teacher Camp, Học viện quân sự Philippines và nhiều công viên khác để khám phá.


Deprecated: WP_User_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 5.9.0! Hãy sử dụng capability thay cho who (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/qduibcdn/monol.vn/wp-includes/functions.php on line 5607