Lớp học Zumba tại MONOL

0

Như một món quà đặc biệt dành tặng cho học viên, giáo viên và nhân viên vào thứ 6 hàng tuần, trường đã tổ chức một lớp Zumba nhỏ vào ngày 25 tháng 10 năm 2019. Lớp học được hướng dẫn bởi một huấn luận viên thể dục và yoga riêng, cô Cindy, vào lúc 5:00pm – 6:00pm sau giờ học và giờ làm việc tại phòng chờ của trường.

Mọi người trở nên ít vận động hơn vì phải ngồi học trên lớp và làm việc cả ngày trong văn phòng. Zumba là một môn học tuyệt vời để giúp các bạn năng động hơn.

Những lợi ích mà Zumba đem đến là nâng cao sức bền, cải thiện hệ thống tim mạch, huyết áp, đốt cháy calo và chất béo. Không những thế, Zumba còn là nơi mọi người được bơm máu, giao lưu và kết bạn.

Có rất nhiều cách để tập thể dục và lấy lại vóc dáng, ở MONOL có đầy đủ tiện nghi như phòng gym, phòng tập yoga, sân tập Golf và sân bóng rổ.

Câu lạc bộ thể dục ở MONOL

Một số câu lạc bộ thể dục cũng có sẵn ở trường như: Muay Thai, Boxing, Cardio boxing, Body Toning, Yoga và Pilates. Học viên cần đăng ký trước các lớp học tại phòng Chăm sóc sinh viên (SRD).

Cuối cùng, sau khi kết thúc câu lạc bộ, học viên cũng có thể đến phòng tắm hơi để thư giãn.

Học viên ở MONOL không chỉ được hỗ trợ về mặt học thuật mà còn được chăm lo đến cả đời sống sức khỏe và thể lực trong suốt thời gian lưu trú tại Baguio.

Share.

Leave A Reply