12 năm một chặng đường của giáo viên Ruth tại MONOL

0

Ngày 2/8/2019, MONOL đã tổ chức lễ tri ân cô giáo Ruth – người đã dành 12 năm tâm huyết với sự nghiệp giảng dạy tại MONOL. Lễ kỉ niệm với chủ đề “12 năm một chặng đường của giáo viên ESL”. Qua bữa tiệc này, tất cả giáo viên đã cùng cô Ruth nhìn lại quãng thời gian đáng nhớ khi cô làm việc tại MONOL.

Cô Ruth là một giáo viên dạy IELTS và Post ESL. Cô đã lan toả sự nhiệt huyết của mình với những học viên và đồng nghiệp qua nhiều năm giảng dạy. “Mẹ” hoặc “Moomy Ruth” là những cái tên thân thương mọi người dành tặng cô.

Quãng thời gian tươi đẹp

 Nụ cười và những giọt nước mắt đã rơi trong đêm tổ chức bữa tiệc cùng với những lời nhắn gửi yêu thương. Rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã bày tỏ lòng biết ơn với cô Ruth vì những lời khuyên của cô không những giúp họ trong quá trình giảng dạy mà còn giúp họ trong chính cuộc sống của mình.

Những lời nhắn từ trái tim ấy có chút đượm buồn bởi cô Ruth sẽ không còn làm việc ở đây nữa. Nhưng trên tất cả, mọi người đều thầm cảm ơn những gì mà cô đã cống hiến.

Sự tận tâm của cô Ruth

Sự nhiệt huyết, tốt bụng và sức ảnh hưởng tuyệt vời của cô Ruth là những điều sẽ còn đọng lại mãi trong tim mỗi người. Nhiều lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi tới cô, tất cả đều mong cô có thể nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian cho gia đình và các cháu của mình sau một chặng đường dài cống hiến.

Không phải ai cũng có thể bước tới và bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình một cách trực tiếp với cô. Chính vì vậy, mọi người đã gửi gắm những dòng cảm xúc của mình vào những trang giấy. Cô đã thực sự xúc động và bật khóc khi đọc được những dòng này.

Mọi người đã cùng nhau ăn uống và xem một đoạn video ngắn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ về thời gian cô Ruth làm việc tại trường. Kết thúc buổi tiệc, cô Ruth đã nhận giải thưởng cống hiến của MONOL bởi lòng nhiệt huyết và tận tuỵ của mình. Quả thật, cô Ruth đã tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của nhiều thế hệ học viên và cả gia đình MONOL.

Share.

Leave A Reply