MONOL ONLINE sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2020

0

MONOL ONLINE cung cấp giải pháp học tiếng Anh trong chính căn nhà của bạn!

Bạn có thể du học ngay tại nhà với lớp học 1:1 (1 thầy kèm 1 trò) thông qua chương trình giảng dạy toàn diện của MONOL mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc của mình.

Chương trình học MONOL ONLINE dành cho tất cả những ai đang quan tâm tới việc học tiếng Anh trên toàn thế giới. MONOL ONLINE sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Các khóa học của chúng tôi có thời lượng là 4 tuần học, trong đó học viên có thể đăng ký 1 lớp mỗi ngày nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng ký trọn khóa học nếu lịch trình của bạn cho phép.

Các lớp học tiếng Anh truyền thống thường chỉ cung cấp các lớp học giao tiếp cơ bản. Không giống như vậy, MONOL ONLINE cung cấp các bài học hoàn chỉnh với chất lượng tương đương các khóa học hiện có tại trường như: General ESL, IELTS, TOIEC và Business English. Mỗi chương trình đều được MONOL phát triển và cung cấp những bài giảng mở rộng về từng môn học để tạo ra nhiều phương pháp thực hành và cải thiện kĩ năng cho học viên. Để nâng cao tính chất trải nghiệm thực tế và giúp học viên đạt được nhiều lợi ích nhất từ các lớp 1:1, MONOL ONLINE tạo ra một môi trường thuận lợi về mặt học thuật cho cả giáo viên và học viên bằng phần mền Lớp học trực tuyến ClassIn.

Dưới đây là các khóa học được cung cấp trong chương trình MONOL ONLINE

Lịch học: 7:00AM đến 10:00PM, Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày lễ tại Philippines)

Đăng ký tối thiểu: 1 lớp mỗi ngày trong 4 tuần (1 tiết học = 45 phút)

** Khóa học General ESL (tiếng Anh tổng quát) hữu ích cho những ai muốn xây dựng nền tảng và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trong khi đó, các khóa học Post ESL như IELTS và Business English (tiếng Anh thương mại) tập trung nhiều hơn vào việc đạt được các mục tiêu cụ thể như điểm số cao chứng chỉ IELTS, trình bày tốt sơ yếu lý lịch, kĩ năng phỏng vấn hoặc cách trình bày dự án kinh doanh, thư tín kinh doanh chuyên nghiệp.

Đối với một số học viên, những cuộc đàm thoại thông thường là một cách học tiếng Anh trong thời gian bận rộn. Tuy nhiên, trong thực tế, không có gì đảm bảo những cuộc đàm thoại cơ bản giúp cải thiện kỹ năng cần thiết. MONOL ONLINE cung cấp một loại hình học từ xa, nơi người học có thể tận hưởng sự tương tác chất lượng cao cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên được đào tạo bản bản, giàu kinh nghiệm và các chương trình học hoàn chỉnh là sự đảm bảo cho sự tiến bộ nhanh chóng của bạn trong hành trình sử dụng thông thạo tiếng Anh.

Mọi thắc mắc, bạn có liên hệ với chúng tôi qua:

MONOL VIETNAM: vietnam@mymonol.com

Share.

Leave A Reply