Vì sao chọn MONOL ONLINE

0

Các lớp học chất lượng cao với chương trình giảng dạy uy tín tại MONOL

Chương trình General ESL được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh của học viên. Chương trình có các cấp độ khác nhau phù hợp với những ai bắt đầu học tiếng Anh hay những ai có trình độ cao cấp nhưng muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Mặt khác, chương trình Post ESL tập trung đào tạo và chuẩn bị cho học viên các kĩ năng để làm bài kiểm tra trong kì thi IELTS, TOEIC cũng như trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng về Tiếng Anh thương mại để giúp họ hội nhập môi trường làm việc toàn cầu.

Giáo viên được đào tạo và có trình độ cao

Tất cả giáo viên của MONOL đều được trang bị các kỹ năng và kiến thức để giảng dạy cho học viên bất kể quốc tịch dù là lớp học trực tuyến hay lớp học ngoại tuyến tại trường. Bên cạnh việc tuân thủ chương trình, kế hoạch giảng dạy hàng ngày, tất cả các giáo viên đều trải qua các chương trình đào tạo mở rộng để cải thiện khả năng của mình trong việc quản lý các lớp học.

Mô phỏng lớp học thực tế

Ngoài việc sử dụng các tài liệu khóa học ngoại tuyến cho MONOL ONLINE, chúng tôi đảm bảo rằng học viên có được toàn bộ lợi ích từ việc học lớp 1:1 ngay tại nhà của mình.

Học phí hấp dẫn

Với chi phí tối thiểu, MONOL ONLINE mở ra cơ hội cho học viên học tiếng Anh trong thời gian thuận tiện nhất và không ảnh hưởng đến lịch làm việc hoặc lịch học tập tại trường học.

Đăng Ký Ngay

 

Mọi thắc mắc, bạn có liên hệ với chúng tôi qua:
MONOL VIETNAM: vietnam@mymonol.com

Zalo: +63 915 720 1886

 

 

Share.

Leave A Reply