Giới thiệu MONOL ONLINE

0

MONOL ONLINE cung cấp giải pháp học tiếng Anh trong chính căn nhà của bạn!

Bạn có thể du học ngay tại nhà với lớp học 1:1 (1 thầy kèm 1 trò) thông qua chương trình giảng dạy toàn diện của MONOL mà không làm ảnh hưởng đến lịch trình công việc của mình.

Chương trình học MONOL ONLINE dành cho tất cả những ai đang quan tâm tới việc học tiếng Anh trên toàn thế giới. MONOL ONLINE sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2020. Tất cả các khóa học của chúng tôi có thời lượng là 4 tuần học, trong đó học viên có thể đăng ký 1 lớp mỗi ngày nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng ký trọn khóa học nếu lịch trình của bạn cho phép.

Tổng quan

Các lớp học tiếng Anh truyền thống thường chỉ cung cấp các lớp học giao tiếp truyền thống. Không giống như vậy, MONOL ONLINE cung cấp các bài học hoàn chỉnh về các khóa học hiện có tại trường như: General ESL, IELTS và Business English. Mỗi chương trình đều được MONOL phát triển và cung cấp các bài giảng mở rộng về từng môn học để tạo ra nhiều phương pháp thực hành và cải thiện kĩ năng cho học viên. Để nâng cao tính chất trải nghiệm thực tế và giúp học viên đạt được nhiều lợi ích nhất từ các lớp 1:1, MONOL ONLINE đã tạo ra một môi trường thuận lợi về mặt học thuật cho cả giáo viên và học viên bằng phần mền Lớp học trực tuyến ClassIn

Lịch học: 8:00AM đến 11:00PM, Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày lễ tại Philippines)

Đăng ký tối thiểu: 1 lớp mỗi ngày trong 4 tuần (1 tiết học = 45 phút)

Chương trình học

Khóa học General ESL (tiếng Anh tổng quát)

Khóa học hữu ích cho những ai muốn xây dựng nền tảng và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Khóa học tập trung vào việc học và hướng dẫn cá nhân. Nó đảm bảo sự tương tác chất lượng cao giữa học viên và giáo viên trong lớp bằng cách mở ra nhiều cơ hội hơn cho học viên hỏi các câu hỏi và kỹ năng thực hành.

Trong khóa học này, giáo viên có thể thích nghi với thói quen giao tiếp của học viên cũng như cung cấp cho học viên nhiều phản hồi hơn và đảm bảo hiểu rõ hơn về nhu cầu của họ.

Khóa học Môn học Các lớp học được đề xuất cho mỗi môn học / ngày Cấp độ
General ESL *Listening 2 lớp Cấp độ 1-10
*Speaking 2 lớp
Reading 1 lớp
Writing 1 lớp
Pronunciation 1 lớp

 

Business English (tiếng Anh thương mại)

Tiếng Anh thương mại là một khóa học đặc biệt nhằm tạo nền tảng cho việc sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, với 03 khóa học: Pre-employment, Post-employment và Flight Attendant Training. Với mỗi học phần, học viên sẽ dược luyện tập một đề tài gần như với môi trường làm việc thực tế nhằm mang lại sự tự tin trong giao tiếp.

Khóa học Môn học Các lp hc được đ xut cho mi môn hc / ngày Cấp độ
Business English Pre-Employment *Job Interview 2 lớp Cấp độ 1-2
Cover Letter and Resume Writing 1 lớp
Post-Employment *Market Leader 2 lớp Cấp độ 1-2
Business Writing

Business Reading

Business Communication

1 lớp
Flight Attendant Training *Job Interview 2 lớp Cấp độ 1-2
English for Cabin Crew

Cover letter and Resume Writing

1 lớp

 

Khóa học IELTS

Khóa học IELTS dành cho các sinh viên dự định học tập hoặc làm việc ở nước ngoài và nhằm mục đích đào tạo sinh viên hướng tới mục tiêu đạt được điểm số cao trong các kỳ thi IELTS của Hội đồng Anh hoặc IDP Australia. Tại MONOL, đội ngũ giáo viên giảng dạy khoá IELTS tách riêng biệt với đội ngũ giáo viên giảng dạy các khoá học khác.

Khóa học Môn học Các lp hc được đ xut cho mi môn hc / ngày Cấp độ
IELTS BÀI HỌC Writing Task 1 1 lớp Cấp độ 1
Writing Task 2 1 lớp
Reading 1 lớp
Listening 1 lớp
Speaking 1 lớp
THỰC HÀNH Writing Task 1 1 lớp Cấp độ 1 – ∞
Writing Task 2 1 lớp
Reading 1 lớp
Listening 1 lớp
Speaking 1 lớp
*Reading 7 2 lớp

 

Ứng dụng CLASSIN

CLASSIN là một phần mềm học trực tuyến chuyên nghiệp, phần mền trang bị nhiều công cụ giúp học viên và giáo viên có thể dễ dàng trao đổi và tiếp nhận bài học một cách hiệu quả nhất.

Thong qua việc sử dụng một phần mềm học trực tuyến chuyên nghiệp, MONOL muốn đem lại trải nghiệm chất lượng lớp học tốt nhất cho học viên.

Học phí

Số lớp học Khóa hc Phí / 1 lớp/ 4 tuần học
Nếu học viên đăng ký từ 1-3 lớp/ ngày General ESL $180
Post ESL (IELTS, TOEIC, Business English) $200
Nếu học viên đăng ký từ 4 lớp trở lên/ ngày General ESL $160
Post ESL (IELTS, TOEIC, Business English) $180

 

Đối với một số học viên, những cuộc đàm thoại thông thường là một cách học tiếng Anh trong thời gian biểu bận rộn. Tuy nhiên, trong thực tế, không có gì đảm bảo việc đàm thoại cơ bản giúp cải thiện kỹ năng nhanh chóng. Mặt khác, MONOL ONLINE cung cấp một loại hình học từ xa, nơi người học có thể tận hưởng sự tương tác chất lượng cao cùng với sự hướng dẫn của các giáo viên được đào tạo bản bản và có kinh nghiệm và các chương trình học hoàn chỉnh là sự đảm bảo cho sự tiến bộ nhanh chóng của bạn trong hành trình sử dụng thông thạo tiếng Anh.

Để biết thêm thắc mắc, bạn có thể đến với chúng ta qua những điều sau đây:

MONOL VIETNAM: vietnam@mymonol.com

Zalo: +63 915 720 1886

Share.

Leave A Reply