Khởi đầu những chuyến du lịch cuối tuần tại MONOL

0

MONOL tin rằng một trong những chìa khóa để làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của học viên là đó du lịch và khám phá. Thông qua các chuyến du lịch cuối tuần, các bạn không chỉ được thư giãn mà còn khám phá những nền văn hóa mới.

Cứ mỗi 2 tuần, MONOL lại lên lịch trình tổ chức đến những địa điểm khác nhau cách thành phố Baguio từ 2 – 6 tiếng. Học viên có thể tận hưởng các hoạt động ngoài trời thú vị như lướt sóng hoặc du lịch đảo…

San Juan, La Union

Chuyến đi đầu tiên mà MONOL tổ chức là ở San Juan, La Union nằm cách Baguio 2 tiếng đi xe. Tại đây học viên được học lướt sóng với giá rẻ chỉ 400 peso/ giờ, hướng dẫn viên nhiệt tình và thân thiện. San Juan nổi tiếng là bãi biển đẹp, sóng lớn nên rất lý tưởng để lướt sóng.

Sau khi tổ chức thành công chuyến đi biển đầu tiên, điểm đến tiếp theo của MONOL chính là suối nước nóng nổi tiếng nằm ở Benguet. Khu du lịch nghỉ dưỡng này nằm cách trường chỉ 30 – 45 phút đi ô-tô.

 Hundred Islands, Alaminos

Nằm cách Baguio khá xa, khoảng 4 – 5 tiếng đi oto là khu du lịch nổi tiếng “Một trăm đảo” (Hundred Islands), nằm ở Barangay, thành phố Alaminos, tỉnh Pangasinan. Nơi đây được công nhận là vườn quốc gia đầu tiên của Philippines.

Hundred Islands có tổng cộng 123 hòn đảo đá vôi với các vịnh nhỏ bí mật và bãi biển cát trắng được khách du lịch yêu thích nhất. Ngoài việc đi tour đảo, học viên còn được tham gia các trò chơi như lặn với ống thở, tắm biển, chèo thuyền kayak, Zip-line và nhiều hoạt động thú vị khác…

Bolinao, Pangasinan

Bolinao chỉ cách Hundred Island khoảng 30km. Nơi đây cũng được biết đến với những bãi biển đẹp, cát trắng, hang động và núi đá vôi. Những kiến tạo này được cho là hình thành từ san hô hàng nghìn năm tuổi.

Vigan City, Ilocos Sur

Ngoài các bãi biển và các môn thể thao dưới nước, học viên có thể biết thêm về lịch sử Philippines khi MONOL tổ chức một chuyến đi cuối tuần đến Vigan. Thành phố Vigan là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận. Nơi đây nổi tiếng với kiến ​​trúc cổ đại phương Tây.

Đến Vigan học viên được tham quan, cưỡi ngựa và cũng có thể đến thăm các địa danh nổi tiếng trong thành phố như nhà thờ và tháp chuông.

Trong tương lại, MONOL sẽ tổ chức các hoạt động này nhiều hơn nữa và đưa các bạn học viên đến những nơi xa hơn ở phía Bắc của đất nước Philippines.

Địa điểm tiếp theo sẽ là thăm quan núi lửa đầy màu sắc MT.Pinatubo. Hãy cùng chờ đón hoạt động thú vị này nhé.

Share.

Leave A Reply