Vì sao chọn khóa học MONOL ONLINE?

0

Các lớp học chất lượng cao với chương trình giảng dạy uy tín tại MONOL

MONOL ONLINE sử dụng sách giáo khoa và tài liệu từ các khóa học tại trường của chúng tôi. Không giống như các lớp học trực tuyến truyền thống chỉ cung cấp các lớp giao tiếp thông thường, các môn học MONOL ONLINE có một cách tiếp cận toàn diện để đảm bảo rằng mỗi học học có thể thực hành và cải thiện các kỹ năng. Tất cả học viên sẽ trải qua một bài kiểm tra trình độ để xác định chương trình học, tài liệu phù hợp phù hợp với khả năng hiểu, diễn đạt và giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.

Chương trình General ESL được thiết kế nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh của học viên. Chương trình có các cấp độ khác nhau phù hợp với những ai bắt đầu học tiếng Anh hay những ai có trình độ cao cấp nhưng muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp của họ.

Mặt khác, chương trình Post ESL tập trung đào tạo và chuẩn bị cho học viên các kĩ năng để làm bài kiểm tra trong kì thi IELTS, TOEIC cũng như trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng về Tiếng Anh thương mại để giúp họ hội nhập môi trường làm việc toàn cầu.

Trong 18 năm, MONOL đã thiết kế chương trình học chất lượng cao vì sự phát triển của các học viên. Ngay cả khi sử dụng nền tảng online, chúng tôi cam kết mang lại các lớp học chất lượng cao tương tự các lớp học tại trường cho học viên quốc tế ở bất cứ đâu trên toàn cầu.

Giáo viên được đào tạo và có trình độ cao

Tất cả giáo viên của MONOL đều được trang bị các kỹ năng và kiến thức để giảng dạy cho học viên bất kể quốc tịch dù là lớp học trực tuyến hay lớp học ngoại tuyến tại trường. Bên cạnh việc tuân thủ chương trình, kế hoạch giảng dạy hàng ngày, tất cả các giáo viên đều trải qua các chương trình đào tạo mở rộng để cải thiện khả năng của mình trong việc quản lý các lớp học.

Các chương trình đào tạo dành cho giáo viên bao gồm các phương pháp giảng dạy tiếng Anh cơ bản và nâng cao, nắm vững tài liệu khóa học của MONOL, cũng như nâng cao kỹ năng về ngữ pháp và phát âm. MONOL cũng thường xuyên đánh giá hiệu suất của giáo viên thông qua quan sát và kiểm tra trong lớp.

MONOL ONLINE đảm bảo các phương pháp giảng dạy nổi bật tương tự mà chúng tôi cung cấp trong các lớp ngoại tuyến của mình để đảm bảo mỗi học viên đạt được mục tiêu học tập của mình bên cạnh việc sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Mô phỏng lớp học thực tế

Ngoài việc sử dụng các tài liệu khóa học ngoại tuyến cho MONOL ONLINE, chúng tôi đảm bảo rằng học viên có được toàn bộ lợi ích từ việc học lớp 1:1 ngay tại nhà của mình.

Để tạo môi trường học tập thuận lợi cho cả giáo viên và học viên, chúng tôi đã thiết lập các lớp học trực tuyến để mô phỏng các lớp học ngoại tuyến của mình như thể các học viên đang du học ở nước ngoài.

Học phí hấp dẫn

Với chi phí tối thiểu, MONOL ONLINE mở ra cơ hội cho học viên học tiếng Anh trong thời gian thuận tiện nhất và không ảnh hưởng đến lịch làm việc hoặc lịch học tập tại trường học. Bạn không cần phải đi bất cứ đâu, các giáo viên tại MONOL sẽ giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ bằng các lớp học 1:1 hiệu quả.

Đăng Ký Ngay

Mọi thắc mắc, bạn có liên hệ với chúng tôi qua:
MONOL VIETNAM: vietnam@mymonol.com

Zalo: +63 915 720 1886

 

Share.

Leave A Reply