Hoạt động tình nguyện: Thăm Trung tâm tiếp nhận và giáo dục trẻ em

0

Ngay sau ngày lễ Valentine’s Day, MONOL đã tổ chức hoạt động tình nguyện thăm các em nhỏ tại Trung tâm tiếp nhận và giáo dục trẻ em – Reception and Study Center for Children (RSCC). Một nhóm mười học viên quốc tịch khác nhau tại MONOL đã đăng ký tham gia chương trình thiện nguyện này. Họ đều vui mừng, hào hứng khi có cơ hội gặp gỡ, kết nối với các em nhỏ tại trung tâm RSCC.

Những đồ chơi thủ công được làm bằng giấy

Các em nhỏ và học viên MONOL đã cùng nhau làm những con rối bằng túi giấy vô cùng độc đáo vào buổi sáng. Trong khi các em nhỏ thể hiện mình như những nghệ sĩ tí hon bằng sự sáng tạo lúc tô màu thì học viên MONOL giúp cắt và ghép những tác phẩm nghệ thuật này.

Nhiều nhân vật như: nàng tiên cá, rồng và những hình mẫu động vật được in sẵn để các em tô màu. Nhưng các bé đã tự do sáng tạo, thiết kế nhân vật chúng thích bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

  Sau khi hoàn thành việc trang trí đồ chơi thủ công cuối buổi sáng, các em nhỏ dường như vẫn còn nhiều năng lượng. Vì vậy, học viên của MONOL đã cho các em chơi trò chơi Cưỡi heo và thậm chí họ đã chơi cùng các em trong phòng đồ chơi trước giờ ăn trưa.

Một ngày tuyệt vời tại tại RSC

Sau khi vẽ, tô màu, chơi đùa, chạy nhảy, các em đã được thưởng thức món ăn ưa thích của người Philippines: món gà rán Jollibee và mì spaghetti. Học viên MONOL còn tặng các em thêm những chiếc bánh sô-cô-la thơm ngon như một món quà đặc biệt cho dịp lễ Valentine.

Mặc dù hoạt động tình nguyện chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng những học viên MONOL đã vô cùng hạnh phúc, tự hào bởi họ đã thấy nụ cười bừng sáng trên khuân mặt các em.

Share.

Leave A Reply