Các dịch vụ tại MONOL – Chia sẻ của học viên Gordon

0

Khi một ai có dự định đi học ở nước ngoài, họ sẽ xem xét môi trường sống, cơ sở vật chất và dịch vụ tại nơi đó. Một dịch vụ tốt và môi trường thoải mái là điều kiện để chúng ta có thể học tập tốt hơn. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số dịch vụ chung tại trường MONOL.

Trường học có các dịch vụ miễn phí để giúp học viên giữ những đồ vật có giá trị. Ví dụ, bạn có một số tiền USD hoặc Peso mà bạn không muốn mang theo mỗi ngày, trường MONOL có thể giữ số tiền đó giúp bạn. Nếu bạn mang theo máy tính hoặc máy ảnh mà không sử dụng thường xuyên, bạn có thể giữ nó trong trường học.

Ngoài ra còn có dịch vụ giặt là miễn phí vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Trước 13 giờ bạn nên gửi quần áo để giặt. Nhân viên sẽ tính số lượng áo quần của bạn, sau đó bạn sẽ nhận được một thẻ giặt ủi. Sau hai ngày, đồ của bạn đã được giặt là sạch sẽ và gấp gọn gàng. Bạn nên gom thêm một ít quần áo trước khi đem đi giặt, bởi vì nếu có nhiều hơn thì quần áo của bạn sẽ được giặt riêng. Nếu chỉ có một vài bộ, thì họ sẽ giặt đồ của bạn chung với các học viên khác.

Ngoài ra, còn có 5 máy giặt trên sân thượng của trường cho học viên tự do sử dụng, nhưng bạn cần chuẩn bị bột giặt của riêng mình. Máy giặt ở đây được miễn phí sử dụng 24 giờ một ngày.

Tại đây cũng có dịch vụ dọn dẹp phòng ngủ ký túc xá và thay ga trải giường miễn phí. Vào 14 giờ mỗi thứ 6, bạn có thể đến văn phòng để đặt lịch cho thời gian dọn dẹp phòng cho tuần tiếp theo. Bạn nên sắp xếp thời gian lúc mà phòng bạn có người. Nếu nhân viên đến gõ cửa và không ai trả lời, thì họ sẽ không vào phòng bạn để dọn dẹp. Nếu bạn đã bỏ lỡ lịch dọn phòng của tuần này, bạn chỉ có thể yêu cầu dịch vụ dọn dẹp vào tuần tới. Việc dọn phòng bao gồm phòng tắm, nhà vệ sinh, thảm chân, bàn ghế và giường ngủ. Ga trải giường có thể được thay đổi 2 lần/tuần. Bạn không cần thiết phải có ở đó, chỉ cần có một người nào đó ở phòng, họ sẽ thay ga trải giường, áo gối và chăn cho bạn.

Giường tầng phòng 6 người

Từ 8 giờ sáng đến 5h chiều các ngày trong tuần, sẽ có một y tá làm việc tại phòng 308. Nếu bạn cảm thấy không khỏe, bạn có thể yêu cầu y tá kiểm tra sức khỏe. Wifi sẽ không được sử dụng tại khu vực phòng học của trường, còn những khu vực khác như ký túc xá, phòng ăn và văn phòng làm việc đều có thể truy cập internet 24 giờ mỗi ngày.

Tôi hoàn toàn hài lòng với các cơ sở vật chất và dịch vụ của trường MONOL, tất cả dịch vụ đều được thực hiện trong một tòa nhà khép kín. Việc quản lý mọi thứ đều rất hợp lý và thuận tiện cho học viên.

Share.

Leave A Reply