Giới thiệu

Trường Anh ngữ MONOL là một trong những học viện ngôn ngữ lâu đời nhất nằm giữa những cánh rừng thông xanh mát trải dọc theo khu vực đồi núi của Baguio. Trường cách khu trung tâm thương mại từ 10  – 15 phút, người dân Baguio thì cực kỳ thân thiện và hiếu khách.

Trong những năm qua, trường đã xuất sắc trong việc không ngừng cải tiến hệ thống đào tạo và tăng cường hoàn thiện các dịch vụ nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tại trường. Kể từ khi thành lập vào năm 2003, trường Anh ngữ MONOL đã xuất bản nhiều tài liệu giảng dạy khác nhau cho các khóa học như General ESL và Post ESL dựa trên những kinh nghiệm qua từng năm.

Thuật ngữ “MONOL” được bắt nguồn từ cụm từ tiếng Hàn: “Moyeoseo-nolja”, nó có nghĩa là hãy đoàn kết lại và học tiếng Anh vui vẻ cùng với nhau. Để sống theo phương châm này, trường luôn duy trì một môi trường học tập cân bằng giữa trong và ngoài lớp học.

Để hỗ trợ thêm cho các chương trình và khóa học của mình, MONOL không những đã trang bị và đầu tư thêm nhiều cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho sinh viên mà còn nghĩ ra cách quản lý dịch vụ có hệ thống, cần thiết để duy trì môi trường học tập hiệu quả.

MONOL luôn nỗ lực để duy trì và nhất quán những tiêu chuẩn rèn luyện, quy định tại trường nhằm tạo nên một môi trường học tập an toàn, lành mạnh và thúc đẩy sự phát triển cho mỗi học viên.