Trải nghiệm bánh ngọt tại nhà hàng Farmer’s Daughter Baguio

0

Là một du học sinh yên thích bánh ngọt, tôi thực sự tò mò về hiệu bánh gần trường MONOL. Sự tò mò càng được đẩy lên cao hơn khi tôi nhìn thấy một người bạn nước ngoài mang những chiếc bánh nhà làm về. Cuối cùng tôi đã đến tận cửa hàng Farmer’s Daughter Baguio để được chứng kiến tận mắt và nếm thử món bánh ngọt tại đây.

Để tới tiệm bánh ngọt, tôi và bạn mình đã đi bộ gần 20 phút nhưng sau đó chúng tôi phát hiện nếu đi bằng taxi thì chỉ tốn 3 phút thôi. Philippines có những vỉa hè hẹp nên việc đi bộ dường như khá nguy hiểm đối với tôi. Thêm vào đó, không khí cũng có nhiều bụi và khói xe và xe cộ đông đúc cũng là một phần khiến tôi không thích việc đi bộ.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy Farmer’s Daughter, nhìn nó chẳng giống một tiệm bánh ngọt chút nào. Thay vào đó, nó mang phong cách đặc trưng của một nhà hàng Baguio. Có một hàng dài khách hàng đang đợi bên ngoài. Để tránh chờ đợi vào giờ cao điểm, tôi chọn cách mua bánh mang về.

Bánh tại Farmer’s Daughter

Hầu hết các loại bánh nơi đây đều được bán hết vào buổi chiều, vì vậy nên khó có thể mua bánh vào buổi tối các ngày trong tuần. Tôi đã mua một chiếc bánh sô cô la và một chiếc bánh blueberry cheesecake nổi tiếng của họ. Cả hai chiếc bánh chỉ có 325 Peso, đó là giá rất rẻ cho hai loại bánh chất lượng, hấp dẫn như vậy.

Tôi đã biết vì sao những người bạn nước ngoài của mình luôn muốn mua nhiều bánh hơn tại đây. Bánh thực sự rất ngon! Vào lần tới, tôi muốn thử một món ăn địa phương của Philippines.

Bạn lưu ý là tiệm bánh Farmer’s Daughter mở cửa từ 9 giờ sáng tới 8 giờ tối nhé. Vào Chủ Nhật, tiệm bánh sẽ chỉ mở cửa tới 3 giờ chiều thôi.

Farmer’s Daughter tọa lạc gần điểm đến du lịch hấp dẫn – làng Tam-Awan. Bạn có thể dễ dàng đến đó bằng xe jeeney hoặc taxi. Nếu bạn đi từ MONOL thì chỉ cần đi về hướng đối diện với trung tâm thành phố là được.

Khi bạn mua bánh và mang về nhà, nhân viên sẽ đặt bánh trong một chiếc nhựa. Các phần bánh ở tiệm có kích thước lớn hơn bánh tại các cửa hàng khác nên bạn có thể chia sẻ phần bánh với bạn hoặc để trong tủ lạnh nếu bạn không thể ăn hết.

*Tất cả ảnh sử dụng trong bài viết được chụp bởi học viên CHOCO*

Share.

Leave A Reply