Ngôi trường an toàn và lành mạnh

0

Bữa ăn đủ chất và cân bằng

MONOL sử dụng nước tinh khiết để rửa thịt, rau củ và hoa quả. Đĩa, bát, dụng cụ sử dụng trong nhà bếp được rửa bằng nước lọc và khử trùng. Cùng với đó, MONOL yêu cầu các nhân viên làm trong bếp phải có giấy khám sức khoẻ trước khi họ được nhận làm việc. Các nhân viên phải đi khám sức khoẻ ở Trung tâm chăm sóc sức khoẻ thành phố và có giấy khám sức khoẻ mới mỗi 6 tháng.

Hỗ trợ Y Tế

Phòng Y tế của MONOL được trang bị các thiếp bị cần thiết để sơ cứu và cách ly bệnh nhân khi bị bệnh. Luôn có hai y-tá túc trực theo ca và chịu trách nhiệm đặt lịch hẹn với bác sĩ, hỗ trợ trong trường hợp học viên cần tới bệnh viện.

Nước uống an toàn, bảo vệ sức khoẻ

Một trạm làm đầy và lọc nước được lắp đặt bên trong trường cho học viên và nhân viên. Mỗi ngày, MONOL cung cấp khoảng 50 đến 60 bình nước (khoảng 300 gallons nước) sạch và tinh khiết. Để đảm bảo cho sức khoẻ của học viên, nước uống ở MONOL được kiểm định bởi Sở Y tế và Sở Khoa học và Công nghệ.

An toàn phòng chống cháy nổ

MONOL trang bị đầy đủ các bảng hướng dẫn và thiếp bị phòng chống cháy nổ, thiên tai trong  trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, động đất, lũ lụt,.. MONOL có bản kế hoạch di tản cho mỗi phòng, 32 bảng báo cháy, 50 bình cứu hoả, 159 thiết bị báo cháy và vòi phun nước, 29 cảm biến nhiệt, 26 cửa thoát hiểm, 13 vòi cứu hoả. Nhân viên của MONOL được đào tạo bài bản về phòng cháy chữa cháy và sơ cứu.

An toàn 24/7

Nhân viên an ninh của MONOL túc trực 24/7 theo 3 ca mỗi ngày. Họ được tuyển chọn và  đào tạo bởi học viện. Họ cũng được yêu cầu phải có giấy chứng nhận từ Cảnh sát Quốc gia Philippines – Tập đoàn An ninh Dân sự – Bảo Vệ, Bộ phận Giám sát Bảo vệ. Thêm vào đó, MONOL còn có hệ thống sinh trắc học để quản lý học viên. Trong khuôn viên trường, có 110 camera được lắp đặt.

Máy phát điện luôn sẵn sàng hoạt động

Lượng tiêu thụ điện của trường lên tới 20 KW mỗi ngày cho các hoạt động của văn phòng, dịch vụ. Trong trường hợp mất điện, máy phát điện của chúng tôi có thể đáp ứng gấp 7 lần số lượng điện tiêu thụ trung bình.

MONOL thường sử dụng 130 lít dầu cho máy phát điện, trong khi công suất của máy là 350 lít cho 8 giờ phát điện. Ngoài ra, MONOL cũng trang bị 84 đèn sáng ác quy tích điện.

Share.

Leave A Reply