Bữa ăn tại trường Anh ngữ MONOL

0

Xin chào, tôi là SENDMAX! Cuộc sống du học của tôi ở MONOL đã bước sang tuần thứ 11. Một nửa thời gian du học của tôi sắp kết thúc vào tuần này.

Lần này, tôi sẽ giới thiệu bữa ăn chính ở MONOL!

Các bữa ăn của MONOL được phục vụ theo kiểu tự chọn và bạn có thể ăn bao nhiêu tùy thích. Có lẽ tôi ăn nhiều hơn hầu hết tất cả các học viên MONOL. Tôi thích những bữa ăn ở MONOL vì đồ ăn tươi và tốt cho sức khỏe. Khi tôi đang ăn, học viên khác và bạn bè của tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy khay đồ ăn, họ nói rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy người ăn nhiều như bạn đấy.”

Tôi từng chơi thể thao, vậy nên chế độ ăn của tôi chủ yếu ăn trái cây và rau quả thay vì carbohydrate để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Tôi ăn bột yến mạch vào buổi sáng, thực phẩm chứa carbohydrate vào những ngày tập thể dục. Tất nhiên, khi tôi đi ra ngoài, tôi vẫn có thể thưởng thức nhiều loại đồ ăn khác nhau. Tôi nghĩ rằng mình chỉ có thể tận hưởng một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh tại MONOL.

Nếu bạn ăn các bữa ăn lành mạnh mỗi ngày thì việc đó làm tăng nhận thức về sức khỏe của bạn một cách tự nhiên. Ví dụ: ngay cả khi bạn muốn ăn pizza, bạn cũng sẽ chọn một loại ít dầu. Do đó, bữa ăn của MONOL được lên thực đơn để học viên có thể chất tốt nhất!

Việc quản lý bản thân rất quan trọng vì MONOL là trường theo phong cách Semi-Sparta. Hãy quản lý bản thân bạn ngay cả trong bữa ăn thường ngày, hạn chế ăn nhiều như bạn muốn. Nhân tiện, tôi thực sự thích bánh mì ở đây, tôi ăn bánh mì mỗi ngày.

▲ Trên đây là hình ảnh bữa trưa và bữa tối tại trường.Thông thường thực đơn sẽ có từ 3 đến 4 loại trái cây.

Một điều nữa tôi muốn nhắn gửi đến bạn là để tạo ra một cơ thể khỏe mạnh, chúng ta nên hiểu cơ thể của mình và cố gắng hình thành chế độ ăn uống cân bằng. Vì các tế bào của cơ thể đòi hỏi nhiều loại chất dinh dưỡng, chúng ta không thể chỉ sử dụng thịt hoặc rau. Bằng cách ăn nhiều loại thực phẩm khác nhau, bạn có thể cảm nhận được niềm vui của mỗi bữa ăn. Khối lượng học tập tại các trường ở Philippines là khá lớn, chương trình học nặng, đòi hỏi bạn phải học từ 8 giờ đến 10 giờ mỗi ngày. Nếu bạn không duy trì một cơ thể khỏe mạnh, bạn không thể tập trung vào việc học và đạt mục tiêu đã đề ra. Tôi hy vọng bạn yêu thích bữa ăn của mình, giữ sức khỏe và tận hưởng cuộc sống du học.

Share.

Leave A Reply