Những lý do tôi thích ở Phòng đơn tiêu chuẩn tại MONOL

0

Xin chào các bạn! Tôi là Sam – student blogger người Hàn Quốc của MONOL đây! Đã một tuần kể từ ngày tôi đặt chân đến MONOL rồi. Thời gian trôi thật nhanh, nếu có thể tôi ước thời gian trôi chậm hơn một chút để tận hưởng cuộc sống ở đây.

Hôm nay, tôi sẽ kể cho các bạn nghe về Phòng đơn tiêu chuẩn tại lý túc xá MONOL (Standard Single room)

Nói thật, tôi là người khá nhạy cảm khi ngủ. Nếu như tôi ở phòng ký túc xá với bạn cùng phòng, tôi sẽ thường xuyên dạy vào buổi tối và khó có thể ngủ được. Sau những trải nghiệm như vậy, tôi quyết định chọn Phòng đơn tiêu chuẩn tại MONOL.

Tất nhiên là nếu bạn ở cùng phòng với những bạn học khác (đặc biệt nếu bạn ở cùng phòng với những bạn đến từ các quốc gia khác) thì bạn có thể cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình nhanh hơn. Thêm vào đó, bạn cũng có thể giao lưu và học hỏi các nền văn hóa của từng người. Tuy nhiên, trong trường hợp của tôi, tôi không thể ngủ được… Vậy nên Phòng đơn tiêu chuẩn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Điều gì đáng mong đợi ở Phòng đơn tiêu chuẩn tại MONOL

Phòng đơn tiêu chuẩn là loại phòng mới được MONOL đưa vào sử dụng trong ký túc xá trường. Nó được thiết kế giống như một khách sạn, trong đó có tất cả các thiếp bị cho 1 căn phòng hiện đại mà học viên cần. Phòng đơn tiêu chuẩn gồm có giường, bàn học, tủ lạnh và mát hút ẩm.

Vì trường MONOL nằm trên núi nên không khí ở đây có độ ẩm cao và máy hút ẩm là một trong những thiếp bị phải có. Cứ ba ngày, tôi lại phải đổ nước từ máy hút ẩm đấy.

Phòng tắm cũng được xây mới. Vòi hoa sen rất sạch sẽ cùng bình nóng lạnh nên tôi cảm thấy Phòng đơn tiêu chuẩn là căn phòng vô cùng tiện nghi. Baguio rất lạnh vào buổi sáng nên việc được tắm nước nong mỗi sáng sớm là điều khiến tôi rất hạnh phúc.

Kể từ khi chuyển tới Phòng đơn tiêu chuẩn, tôi đã có giấc ngủ ngon mỗi tối. Tôi cảm thấy căn phòng mình đang ở vô cùng ấm áp, thoải mái và như thể đó là nhà tôi vậy!
Trên đây là bài review của tôi. Tôi mong có thật nhiều trải nghiệm tại trường và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất.

Gửi tới những bạn học cùng tôi tại MONOL: Chúng ta có thể làm được! Cố lên! 파이팅

https://www.youtube.com/watch?v=KO1E0kNEFd0&feature=emb_title

Share.

Leave A Reply