Rèn luyện chính mình trong cuộc cạnh tranh toàn cầu

0

Các khoá học tại MONOL giúp học viên có kiến thức Anh ngữ vững vàng, sẵn sàng cho các cuộc thi chuẩn quốc tế như TOEIC và IELTS. Bên cạnh việc xây dựng năng lực cho học viên đáp ứng các bài kiểm tra này, MONOL còn cung cấp khoá học Tiếng Anh Thương Mại giúp học viên trang bị những kĩ năng dành riêng trong lĩnh vực Kinh tế tham gia cuộc cạnh tranh nhân lực toàn cầu.

Khoá học IELTS đảm bảo

Chương trình IELTS đảm bảo của MONOL được thiết kế chủ yếu trong 12 tuần và hướng tới việc tăng điểm số của học sinh lên những mốc điểm nhất định dựa trên điểm số kiểm tra đầu vào. Ngoài việc theo dõi hàng tuần các bài kiểm tra giả và đánh giá sự tiến bộ của học viên, MONOL sẽ tặng một lần thi IELTS chính thức cho học viên để khẳng định tính hiệu quả của chương trình.

Nhìn chung, IELTS Review là khoá học chuyên sâu nhất trong số các khoá học tại MONOL với 8 giờ học mỗi ngày và bắt buộc học viên phải tham gia bài kiểm tra mock test hàng tuần. Mục tiêu của khoá học là giúp học viên quen với kỳ thi IELTS chính thức và đưa ra những chiến lược học tập hiệu quả, khoá học được chia làm hai phần cơ bản – Giới thiệu các dạng bài trong kì thi IELTS và Luyện đề. Bằng cách này, các học viên có thể học các dạng bài của IELTS và chú trọng những phần quan trọng, đồng thời nâng cao kiến thức và kĩ năng của họ qua việc thực hành các phương pháp giáo viên giảng dạy. Hơn nữa, khoá học cũng cung cấp các môn học tự chọn theo lớp học 1:1 để học viên thực hành nhiều hơn kĩ năng họ muốn cải thiện.

Khoá học TOEIC Review

Khóa học luyện nghe và đọc TOEIC là chương trình giảng dạy mới nhất được ra mắt tại MONOL. Được đưa vào giảng dạy từ năm 2014, khoá học bao gồm 2 phần: Bài giảng TOEIC và TOEIC thực hành – một chương trình được thiết kế tương tự như khoá Review IELTS.

Khoá học TOEIC cũng có những môn học tự chọn. Tuy nhiên, những môn học này tập trung cung cấp những bài học thiết yếu hơn là bài tập thực. Những bài học này bao gồm: ngữ pháp, từ vựng, các bài học giao tiếp, hỗ trợ cải thiện các kĩ năng học viên cần cho bài thi TOEIC.

Khoá học Tiếng Anh Thương Mại

Tiếng Anh Thương Mại là khoá học Post ESL với mục tiêu tập trung vào các kĩ năng Kinh doanh. Do sự đa dạng của lĩnh vực này mà những bài học ứng dụng chia làm ba khoá học khác nhau: Chuẩn bị phỏng vấn, Tiếng Anh công sở và Tiếng Anh cho Tiếp viên hàng không. Thông qua các hoạt động và bài học cụ thể, các học viên có thể tăng cường sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, đồng thời học các nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh.

Share.

Leave A Reply