Những bữa ăn ngon miệng và thú vị tại trường Anh ngữ MONOL

0

Mình tin rằng tất cả những người đến du học tại Philippines luôn có rất nhiều lo lắng, ví dụ như: vấn đề an ninh, các món ăn địa phương không phù hợp với khẩu vị và giáo viên không có giọng điệu chuẩn. Để giảm bớt các lo lắng của bạn, mình sẽ viết và giới thiệu về các bữa ăn tại trường MONOL trong bài viết này.

Nào hãy bắt đầu với bữa ăn sáng.

Tại đây có một quầy rau tươi cùng với rất nhiều loại trái cây mát ngọt như dưa hấu, dưa vàng, cam và đu đủ! Điều này thực sự làm mình hạnh phúc vào mỗi sáng thức dậy. Sẽ có những món ăn nhẹ như trứng, xúc xích và cơm chiên. Ngoài ra còn có cháo và bánh mì nữa.

Mình đã kích thích dạ dày của bạn chỉ bằng cách mô tả một bữa ăn sáng tại MONOL phong phú như thế nào chưa?

Tiếp theo là bữa ăn trưa nhé. Salad rau tươi, trái cây và bánh mì luôn luôn có sẵn.

Thức ăn chính: Cơm, cơm chiên, phở hoặc mì udon kiểu Nhật Bản.

Món ăn đi kèm: Gà nướng, thịt heo rim ớt chuông xanh…

Món ăn phụ: Bắp cài xào, súp lơ…

Món canh: Canh kim chi thịt heo, súp ngô, cháo…

Bạn nghĩ rằng các bữa ăn không đa dạng, phong phú? Tất nhiên, những ngày đầu, có nhiều học viên không ăn quen các món ăn. Một trong số họ sẽ thấy thiếu một ít hương vị như khi ăn ở quê nhà vì vậy mình khuyên các bạn nên mang theo một số thực phẩm của nước mình, nó có thể giúp bạn dễ thích nghi hơn. Mình hiểu cảm giác khi nhớ hương vị ẩm thực Đài Loan là như thể nào!

Thực sự rằng bạn đừng lo lắng quá các vấn đề về chế độ ăn uống và bạn đừng suy nghĩ quá nhiều về các món ăn. Các bữa ăn đều được cân bằng vì MONOL không chỉ quan tâm đến chương trình giảng dạy đâu. Trường MONOL cũng nhận thấy tầm quan trọng của việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng các bữa ăn hàng ngày đối với các học viên.

Share.

Leave A Reply