Giới thiệu về giáo viên IELTS và bạn cùng phòng

0

Xin chào các bạn!!!

Mình là Kana học viên tại trường Anh ngữ MONOL.

Hôm nay trời lại mưa từ sáng sớm, một số người bạn của tôi đã bị cảm cúm do thời tiết, khí hậu thay đổi. Nhưng đối với tôi thời tiết ở đây rất mát mẻ, không quá lạnh cũng không quá nóng ^^

Đây là tháng thứ hai của tôi tại MONOL và cũng là lần thứ 5 tôi tham gia bài thi mock test tại trường. Lần nào tham gia bài thi tôi cũng cảm thấy rất lo lắng, hồi hộp mặc dù tôi đã chuẩn bị tinh thần cho kỳ thi IELTS chính thức.

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe về giáo viên dạy IELTS và bạn cùng phòng của tôi khi học tại trường MONOL

GIỚI THIỆU VỀ GIÁO VIÊN IELTS

Tôi sẽ giới thiệu một chút về giáo viên dạy IELTS

Tôi nghe nói rằng giáo viên sau mỗi tháng sẽ thay đổi và rất khó để xin giữ lại họ ở tháng thứ hai, nhưng trong trường hợp của tôi, 3 trong số các giáo viên đã được giữ lại (Cười)

Rất khó để có thể trở thành Giáo viên dạy IELTS tại trường MONOL, họ phải làm một bài kiểm tra, và quan trọng hơn là phải có được kinh nghiệm giảng dạy. Vì vậy, giáo viên ở đây không có ai chưa có kinh nghiệm trên một năm. Lúc đầu, chỉ có những người đã dạy ESL và chuyển sang dạy IELTS sau quá trình tích lũy kinh nghiệm. Nên ở MONOL có rất nhiếu giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn dạy IELTS.

Tôi nghĩ rằng MONOL là một trong những trường Anh ngữ thực sự tập trung vào IELTS. Tôi đã chọn trường vì lý do đó, tôi muốn lấy điểm số IELTS tốt, và tôi nghĩ việc chọn MONOL là một quyết định đúng đắn.

Tôi đã hẹn với giáo viên của mình để cùng đi chơi vào tuần tới, tôi sẽ đăng những bức ảnh của ngày hôm đó cho các bạn xem nhé! ^^

BẠN CÙNG PHÒNG

Tôi sẽ giới thiệu về bạn cùng phòng của tôi.

Tôi đang sống ở phòng 6 người. Nhưng hiện tại chỉ có 4 bạn thôi.

Khi tôi đến, phòng có năm người, nhưng sau đó một bạn cùng phòng về nước và chưa thấy có bạn mới đến. Vì vậy, hiện tại phòng tôi đang rất thoải mái.

Một trong những bạn cùng phòng của tôi sẽ trở về Nhật Bản, vì vậy chúng tôi quyết định đi ăn món samgyeopsal như một bữa tiệc chia tay. Tôi cũng đang rất nôn nóng muốn thưởng thức món thịt nướng Hàn Quốc này vào ngày mai.

Với tôi, những người bạn cùng phòng thật sự tuyệt vời, chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi chia sẻ cuốc sống với nhau, và điều trùng hợp là các thành viên trong phòng tôi đều có điểm tương đồng, ban đêm bọn tôi đều ngủ vào lúc 12h và cùng dậy vào sang sớm. Bạn thực sự sẽ cảm thấy dễ chịu khi có những người bạn có lối sống gần như giống nhau như vậy.

Phòng tôi có một bạn đến từ Trung Quốc, một bạn người Hàn quốc và 2 người Nhật. Tuy nhiên, tuần sau 2 bạn người Hàn và Trung sẽ về nước, chúng tôi đều cảm thấy rất buồn.

Bên trái là bạn người Nhật, Fei (ở giữa) sẽ trở về nhà vào tuần tới. Và tôi là người bên phải bức hình. Chúng tôi đã cùng nhau vẽ hình lên mũi, trông nó buồn cưới đúng không ^^

Tuy chỉ có một, hai tháng cùng nhau, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất trống vắng khi ở căn phòng bây giờ.

Tôi rất thích việc đi du học ở nước ngoài, có rất nhiều cuộc gặp gỡ mang lại cho tôi nhiều kỉ niệm nhưng cũng không biết bao nhiêu giọt nước mắt tiễn bạn về nước. Tôi ước gì mình chỉ đến đây để học IELTS, chỉ học mà thôi, điều đó sẽ làm tôi đỡ buồn hơn.

Các bạn cùng phòng của tôi học hành rất chăm chỉ, khiến tôi cũng có động lực học theo. Tôi đang nỗ lực từng ngày để cải thiện các kỹ năng của mình, nhưng đôi khi mọi thứ chẳng dễ dàng. Mỗi lần nhận được được kém trong các bài kiểm tra, tôi lại cảm thấy chán nản. Nhưng nhờ những người bạn động viên, tôi đã lấy lại tinh thần một cách nhanh chóng. Tôi thực sự hạnh phúc khi được gặp những người bạn đáng yêu như vậy!

Share.

Leave A Reply