Ba dịch vụ làm mình hài lòng tại MONOL

0

Học viên Duffy

Mình đã ở lại trường MONOL trong một thời gian dài và mình rất hài lòng về các dịch vụ tại đây. Điều mình muốn nhấn mạnh là các dịch vụ ở đây rất tốt, nó gần như một khách sạn vậy.

Đầu tiên, về ký túc xá, đặc biệt là số lượng phòng dành cho học viên ở rất nhiều và tần suất dọn dẹp cũng khá cao. MONOL sắp xếp một lịch trình cho nhân viên vệ sinh để dọn ký túc xá cho học viên. Học viên có thể điền vào form dọn vệ sinh tại phòng B3 nếu phòng họ cần được làm sạch, và chọn giờ để trong phòng có ít nhất một học viên.     

Khi phòng không có ai, nhân viên sẽ dán một tờ giấy nhỏ lên cửa phòng trong thời gian dọn dẹp. Các nhân viên chịu trách nhiệm sắp xếp lịch dọn dẹp hợp lý. Nhân viên dọn phòng thân thiện, kiên nhẫn và chăm chỉ. Nếu bàn ghế của học viên lộn xộn, họ cũng sắp xếp lại cho ngay ngắn. Họ cũng kiểm tra hành lang, cầu thang và thang máy để đảm bảo sự an toàn của trường.

Điều thứ hai mà tôi muốn nhắc tới là dịch vụ giặt là. Đối với những học viên ở nước ngoài, việc làm quen  với việc giặt quần áo tại một nơi hoàn toàn mới là một việc khá khó khăn. Dịch vụ giặt là khiến tôi rất hài lòng. Nhờ dịch vụ giặt là, học viên có thể sử dụng thời gian để tập trung học tập hoặc nghỉ ngơi. Dịch vụ giặt là thông thường vào thứ hai, thứ tư và thứ sáu. Bạn có thể giặt đồ của mình từ 8:00 đến 13:00 và 8:00 đến 5:00. Sau đó, bạn có thể vào phòng giặt để lấy quần áo.

Các nhân viên phòng giặt là cũng rất chuyên nghiệp và chu đáo. Mỗi túi đồ của học viên sẽ được tính số lượng rõ ràng và quần áo giặt sẽ được gấp gọn gàng. Nếu học viên không muốn sử dụng dịch vụ giặt là thì có thể mang quần áo đến khu máy giặt và tự giặt quần áo của mình. Thật sự rất tiện lợi. Mình nhớ rõ ràng có 1 thời gian trời mưa dài và mình quên gửi đồ để giặt. Mình đã hỏi nhân viên rằng mình có thể gửi áo quần đã giặt để sấy khô không, họ đã đồng ý mà khồng hề do dự.

Cuối cùng, dịch vụ y tế của MONOL về cơ bản là hoạt động cả ngày. Ngoài ra còn có các y tá làm trực ban đêm, chỉ trong trường hợp học viên đột nhiên bị ốm. Mình vô tình bị căng cơ chân và đã đến phòng y tế. Các y tá rất kiên nhẫn và nói với mình rằng không được vận động và chơi thể thao mạnh trong một thời gian ngắn. Theo những gì họ nói, chân mình sẽ sớm hết đau thôi.

Trường Anh ngữ MONOL thực sự rất tốt trong những dịch vụ phục vụ cho học viên!

Share.

Leave A Reply