MONOL chào đón học viên trại hè mùa đông và chương trình Family 2020

0

Năm mới đã đến, MONOL vui mừng được đón cá học viên từ Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc. Ngày 18/1/2020, gần 12 học viên Đài Loan đã có mặt tại khuôn viên học viện để tham gia chương trình trại hè mùa đông. Cùng thời điểm đó, họ cũng tham gia chương trình family program

Một quản lý học viên có kinh nghiệm và đáng tin cậy của MONOL sẽ đồng hành cùng các em nhỏ thiếu niên trong 3 tuần tại MONOL để nhắc các em về giờ học, lịch trình. Bên cạnh đó, các bạn học viên nhỏ tuổi tỏ ra rất hứng thú với việc học tiếng Anh cùng cha mẹ và quản lý học viên.

Trải nghiệm trại hè thiếu niên trong 3 tuần

Trại hè tiêng Anh được thiết kế không chỉ với mục tiêu giúp các em nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh nhất có thể, mà còn hướng các em đến các hoạt động vui chơi như thăm quan thành phố Baguio và đất nước Philippines. Sau những giờ học trên lớp, các em có thể lựa chọn tham gia các khoá học thể

Thêm vào đó, các em sẽ được khám phá những địa điểm ở Baguio mà còn ở La Union. Vào mỗi dịp cuối tuần, các em nhỏ đều có hoạt động vui chơi ngoài trời và thậm chí các em còn được học lướt sóng.

Tới giờ học, các bạn nhỏ đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được phỏng vấn để nâng cao khả năng nói và kĩ năng trong các cuộc hội thoại. Trên tất cả, trại hè là kì nghỉ 3 tuần đầy niềm vui và bổ ích cho các bạn nhỏ.

 Chương trình family program tại MONOL là gì?

MONOL tạo ra cơ hội khiến việc học tiếng Anh trở thành hoạt động dành cho gia đình. Thông qua chương trình family program, học viên và các bậc phụ huynh không chỉ tăng cường khả năng tiếng Anh, mà còn khuyến khích cha mẹ trở thành một tấm gương về học tập để con trẻ noi theo.

Trong chương trình family program, các bậc phụ huynh tham gia lớp học ESL cơ bản, còn các em nhỏ được định hướng chương trình học phù hợp với nguyện vọng và lứa tuổi. Các em đã có cơ hội trải nghiệm chương trình ESL từ rất sớm ở một môi trường an toàn, thoải mái cùng cha mẹ của mình.

Share.

Leave A Reply