Tăng cường sức khoẻ- Hoàn thiện kiến thức by Tom

 

Tham gia học tập tại Monol, mình không chỉ có môi trường trau dồi khả năng ngoại ngữ cực kì tốt mà còn tăng cường về sức khoẻ cũng như phát triển về thể chất.

Hằng ngày sau khi kết thúc hoàn toàn các tiết học chính vào lúc 17:00 thì nơi mình thường xuyên lui tới đó chính là phòng tập gym của Monol. Không giống như những học viện khác tại Baguio, theo mình biết thì hầu như nếu học viên muốn tham gia vào câu lạc bộ thể hình thì phải mất phí, và chi phí này cho mỗi tháng là không hề nhỏ đặc biệt đối với học viên phải tự trang trải chi phí bằng chính khả năng tài chính như trường hợp của mình. Thật may mắn, khi Monol cung cấp hoàn toàn miễn phí cho học viên tham gia luyện tập thể dục thể thao tại phòng gym, thậm chí, vào lúc 15:00 đến 24:00 sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn cho học viên tập theo những bài tập mà học viên muốn rèn luyện.

Mỗi ngày, giờ tập đông nhất là khoảng thời gian từ 17:00 đến 19:00, khi mà các học viên vừa kết thúc giờ học trên lớp và chuẩn bị cho bữa tối sắp tới tại phòng ăn. Không khí tập tại phòng gym với các bạn đang rèn luyện về thể chất khiến mình cảm thấy sức khoẻ là phần quan trọng nhất mà bên cạnh việc học tập mình cần phải quan tâm. Đặc biệt, phòng gym cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cho tất cả các đối tượng từ nam đến nữ, người có thân hình chuẩn hay người đang cố gắng tập để có được thân hình hoàn hảo hơn. Các đòn tạ từ nhẹ cho đến nâng cao, hay máy chạy bộ, các thiết bị tập đầy đủ từ ngực, tay, chân, đùi, ... Luyện tập mỗi ngày một giờ là điều mà mình cố gắng duy truỳ mỗi ngày. Thực chất, việc có sức khoẻ cũng giúp một phần hỗ trợ cho chất lượng học tập của mình tại Monol.

Nói thêm rằng, đó không phải là tất cả, tại học viện, mình còn được "hưởng thụ" những dịch vụ mà mình không nghĩ là một ngôi trường có thể cung cấp toàn diện cho học viên sau những giờ học căng thẳng như vậy. Đó là quán cafe nhỏ khu phòng học nơi bạn bè ngồi tán gẫu, đó là lớp học Yoga cho những ai muốn tịnh tâm, đó là lớp học nhảy Rumba sôi nổi năng động, lớp học đánh Golf sang chảnh, hay thậm chí là phòng sông hơi. Và hơn hết, tất cả đều là MIỄN PHÍ (điều mà mình quan tâm nhất).

Đối với mình, Monol như là một xã hội thu nhỏ, mà ở đó, mình thực sự được hoàn thiện về tinh thần lẫn thể chất.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr