Tại sao lại chọn Monol

Nơi lý tưởng để sống và học tập

Về bản chất việc du học ở mỗi quốc gia đều có sự khác biệt. Cơ bản là khi du học, học viên phải tự tìm kiếm cho bản thân những thú vui, những phương tiện giải trí và nói chung là phải tự lo cho bản thân. Mặt khác, có một số trường khác biệt hoàn toàn bằng cách tích hợp ký túc xá, các dịch vụ phục vụ đời sống tinh thần cho học viên ngay bên trong trường học, tạo cho học viên một môi trường học tập mới mẻ. Đó chính là cách mà các trường Anh ngữ ở Philippines đang áp dụng.

Vào những năm 90, việc học tập ở Philippines đã dần trở nên phổ biến tại Đông Á. Khởi đầu bằng việc các khách du lịch đến tham quan và nhận ra rằng nền giáo dục tại đất nước này dù chi phí thấp nhưng khá hiệu quả và từ du khách, họ đã trở thành học viên, kết hợp giữa việc học tập và du lịch khám phá. Môn học chính mà các học viên theo học là giao tiếp bằng tiếng Anh. Hơn nữa, lợi thế chính của Philippines so với các nước khác trong khu vực chính là các trường học luôn bao gồm ký túc xá bên trong và có các dịch vụ đi kèm cho học viên trong suốt thời gian học.

Các học viện ngôn ngữ tại Philippines thường cung cấp các khoá học có tên gọi đơn giản là ESL, đem đến một nguồn sáng mới cho  việc du học tại nước ngoài. Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống và quản lý chúng dựa trên các nhu cầu cơ bản của học viên gói gọn bên trong trường học. Việc này nhằm đảm bảo cho học viên luôn cảm thấy thoải mái và tiện nghi như ở nhà. Ngoải ra, các trường học còn cho phép tuỳ chỉnh theo nhu cầu và mong muốn của học viên với những dịch vụ cơ bản và hơn thế nữa.

Thực tế, khi mà nhu cầu học tiếng Anh ở nước ngoài đã trở thành xu hướng, thì các yêu cầu mà học viên đặt ra đó là lựa chọn một quốc gia phù hợp. Rõ ràng các trường ngôn ngữ ở Philippines đã đạt được tất cả những mục tiêu mà các quốc gia khác có thể đem đến cho học viên. Học viên sẽ có nhiều thời gian để chú tâm học tập – một môi trường thuận lợi và lý tưởng để theo học các khoá ngôn ngữ.

Cho đến hôm nay, người dân các nước châu Á vẫn tiếp tục tìm kiếm các khoá học Anh văn tại Philippines, thậm chí ngay cả các học viên đến từ khu vực châu Âu và Trung Đông đã bắt đầu chú ý đến Philippines như là lựa chọn số 1 để học Anh văn.

Ngay từ những ngày mới nhen nhóm của việc học Anh văn ở Philippines, thành phố Baguio đã trở thành điểm nóng vì môi trường học tập vô cùng thuận lợi. Thành phố cao nguyên này chính là nơi có thể cho bạn sự thoải mái cũng như dễ dàng tập trung tìm kiếm sự hiệu quả trong việc học.

Là một trường ngôn ngữ thành lập tại thành phố Baguio, Monol nhận ra nhu cầu cải thiện các kỹ năng Anh ngữ ngày càng cao. Vì thế chúng tôi đã phát triển các chương trình ESL đem đến cho học viên những gì họ mong muốn và hơn thế nữa. Ngoài tài liệu giảng dạy, chúng tôi còn chú trọng đem đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và an toàn. Và đúng như những gì đất nước Philippines có thể mang lại, Monol sẽ đem đến cho học viên thật nhiều các cơ hội để cân bằng và làm giàu kinh nghiệm sống, học tập thông qua các hoạt động hết sức đa dạng.

Thật vậy, trong hành trình của Monol những năm tới, chúng tôi cam kết sẽ truyền cảm hứng cho học viên để đạt được các năng lực cạnh tranh toàn cầu và đảm bảo một cuộc sống an toàn tuyệt đối tại Philippines.

Các khoá học linh hoạt

Monol cung cấp các chương trình và khoá học phục vụ cho các nhu cầu và mục tiêu nghề nghiệp khác nhau của mỗi học viên. Từ General ESL đến Post ESL, tổng cộng học viện có 7 khoá học, với hơn 226 tài liệu giảng dạy với phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng nền văn hoá.

Để duy trì chất lượng các khoá học, Monol luôn củng cố các thế mạnh nền tảng và năng lực giảng dạy của giáo viên thông qua các kỳ huấn luyện rộng rãi, thường xuyên.

Chính sách English Only (EOP)

English Only Policy (EOP) của Monol áp dụng cho cả học viên lẫn nhân viên của nhà trường nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp. Nhân viên và giáo viên sẽ tham gia tuần tra trong phạm vi nhà trường để đảm bảo tất cả mọi người đều tuân thủ quy định này.

Mặt khác, nếu không tuân thủ EOP, học viên, nhân viên và giáo viên đều sẽ bị phạt. Điều này thể hiện sự nghiêm khắc của nhà trường trong quá trình giảng dạy.

Các hoạt động đa dạng

Các hoạt động khác nhau luôn được tổ chức thường xuyên trong và ngoài trường học. Cac cuộc thi được tổ chức hàng tháng; các chương trình ngoại khoá như thể dục thể thao, yoga, gofl,.. hoàn toàn miễn phí; các chuyến đi dã ngoại trong và ngoài thành phố Baguio luôn được lên kế hoạch như một phần trong đời sống của học viên.

Đồng thời, học viên cũng được tham gia các hoạt động vì cộng đồng như thăm trại trẻ mồ côi, trồng cây gây rừng, làm sạch khu phố,…

Ký túc xá thoải mái, tiện nghi như ở nhà.

Cơ sở vật chất tại Monol luôn được duy trì ở mức tốt nhất, đảm bảo cho học viên một cuộc sống tiện nghi, thoải mái trong suốt thời gian học. Các điểm truy cập mạng phủ rộng khắp toà nhà và các phương tieein giải trí luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người.

Bên cạnh ký túc xá, nhà trường còn cung cấp cả bữa ăn ngon, lành mạnh và dịch vụ dọn dẹp phòng ốc, giặt giũ – tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhằm làm giảm gánh nặng cho học viên khi không phải lo nghĩ gì ngoài việc học.

Cơ sở học tập khoẻ mạnh và an ninh

Ngoài việc đem đến cơ sở vật chất thoải mái, Monol còn trang bị những biện pháp khác nhau đảm bảo học viên luôn an toàn. Học viên đã có chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và được bảo vệ suốt 24 giờ bởi những nhân viên an ninh có đào tạo bài bản. Máy phát điện luôn sẵn sàng suốt 24/7 phòng trường hợp cúp điện và y tá luôn túc trực tại phòng khám.

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr