Quy định học viên

Được thiết kế theo mô hình trường Sparta, Monol đã xây dựng một bảng điều lệ và nội quy nghiêm ngặt để đảm bảo môi trường học tập hiệu quả, an toàn và lành mạnh cho các học viên.

Học viên được yêu cầu tìm hiểu các quy định, hướng dẫn này để học và sinh hoạt tại trường tốt nhất

Đây là danh sách những quy định và hướng dẫn của trường:

 

A. CHÍNH SÁCH KÝ TÚC XÁ :

Phòng Dịch vụ và ăn ở (ASD) giám sát việc bảo dưỡng các phòng ký túc xá cùng các dịch vụ được học viện cung cấp để giúp cho học sinh thấy thoải mái.

 

I. CHÍNH SÁCH KÝ TÚC XÁ :

1. Khuyến khích học viên tiết kiệm điện/nước trong thời gian ở Monol. Trước khi rời khỏi phòng, kiểm tra xem có khóa vòi nước hay chưa, rút ​​phích cắm của tivi và các đồ điện khác, và tắt đèn bàn và đèn phòng. Phải tự bảo vệ đồ dùng cá nhân của mình. Monol không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp mất mát nào bên trong ký túc xá. Để bảo vệ an toàn cho các đồ dùng quan trọng, sinh viên có thể giao cho quản lý CMD.

2. Luôn khóa phòng trước khi rời khỏi. Bị mất chìa khóa phòng phải trả PHP 500 để thay chìa khóa.

3. Đối với công tác phòng chống cháy, các đồ dùng sau đây không được phép sử dụng bên trong ký túc xá: quẹt diêm và dụng cụ nấu nướng. Được phép sử dụng chăn điện khi có sự đồng ý của người quản lý CMD. Học viên không được sự cho phép của quản lý sẽ bị phạt 8 giờ.

4. Học viên có thể thay đổi loại phòng hoặc đổi phòng khi có sẵn phòng. Chuyển phòng hoặc đổi phòng chỉ được phép 2 tuần một lần.

5. Không được phép vào phòng học viên khác. Sinh viên bị bắt gặp khi vào phòng của sinh viên cùng giới sẽ bị phạt 16 giờ. Mặt khác, sinh viên bị bắt gặp khi vào phòng của sinh viên khác giới sẽ bị phạt 32 giờ. Học sinh vi phạm chính sách này cũng không được phép ra khỏi học viện trong hai (2) cuối tuần và không được phép uống rượu. * Việc kiểm tra các cài đặt CCTVs trong mỗi tầng ký túc xá được thực hiện thường xuyên và ngẫu nhiên. *

6. Thuốc lá bị cấm bên trong ký túc xá. Học sinh bị bắt gặp sẽ phải chịu 8 giờ phạt.

7. Nghiêm cấm uống rượu bên trong ký túc xá và trong Viện. Tất cả học viên trong phòng sẽ phải chịu trách nhiệm nếu đồ uống có cồn bị phát hiện trong phòng. Những người vi phạm bị 32 giờ phạt và không được phép đi ra khỏi học viện trong hai (2) tuần. Hơn nữa, học viên không được phép uống đồ uống có cồn trong ngày trong tuần. Học sinh bị bắt khi vi phạm chính sách này và những người tham gia cùng sẽ bị phạt như nhau.

Những học sinh bị phát hiện làm vỡ, hư hỏng, hoặc làm mất tài sản của Monol sẽ phải đền tiền để thay thế hoặc sửa chữa.

 

II. YÊU CẦU DỊCH VỤ

Phòng ăn ở và dịch phụ sẽ phụ trách tất cả các yêu cầu cho việc giặt ủi, dọn dẹp phòng và sửa chữa.

a) Giặt quần áo

1. Thời gian tiếp nhận yêu cầu :

                  Thứ Hai - Thứ Sáu: 07: 00-13: 00

2. Số lượng quần áo yêu cầu giặt ít nhất là 20 cái . Một đôi vớ được coi là một món.

3. Tần suất hoặc số lần yêu cầu không giới hạn trong một tuần. Học sinh cần điền vào mẫu đơn có danh sách chi tiết quần áo của mình và nhận lại một tag giặt ủi đảm bảo quần áo được giặt sạch.

4. Đồ đã giặt được trả lại vào hai (2) ngày sau khi đăng ký giặt. Thời gian chi tiết :

                 Thứ Hai - Thứ Bảy: 14: 00-17: 00

5. Để tránh những rủi ro, bắt buộc học viên kiểm tra lại quần áo được liệt kê trong “Danh sách yêu cầu giặt” khi đăng ký.

6. Học sinh cũng có thêm lựa chọn sử dụng khu máy giặt nằm trên tầng thượng của trường.

 b) Sửa chữa và thay thế

1. Học sinh có thể yêu cầu sửa chữa và thay thế thiết bị hư hỏng trong phòng như vòi nước, vòi tắm, nhà vệ sinh, bóng đèn, ổ cắm điện hoặc đèn.

2. Có thể yêu cầu bất cứ lúc nào và các nhân viên bảo trì và điện sẽ có mặt sớm nhất có thể.

3. Học sinh cần có mặt trong phòng trong khi sửa chữa hoặc thay thế các thiết bị bị hỏng.

 c) Dọn phòng và thay chăn mền

1. Có thể yêu cầu dọn phòng vào bất cứ lúc nào trong tuần. Nếu lịch đã kín, học viên cần đợi đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 14:00 để đăng ký mới. Phòng sẽ được dọn dẹp trong tuần kế tiếp. Đăng ký thay chăn mền vào mỗi thứ 2 hàng tuần vào lúc 12:00. Việc thay thế sẽ được làm mỗi 2 tuần.

2. Ít nhất một người cần mặt trong phòng khi nhân viên dọn phòng và thay chăn mền. Điều này là để tránh bất kỳ sự cố về đồ đạc của học viên trong phòng.

3. Trong trường hợp tất cả những người trong phòng không sắp xếp được thời gian, họ có thể yêu cầu một nhân viên SRD đi cùng với người dọn phòng.

* Người dọn phòng sẽ chỉ chờ học viên trong 10 phút. Nếu học viên bỏ lỡ lịch dọn phòng hoặc thay chăn mền sẽ phải đăng ký lại lịch khác.

 

B. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG VÀ HÌNH PHẠT :

Chính sách phạt của Monol được áp đặt để duy trì và cải thiện môi trường học tập của học viên. Các hình phạt cho vi phạm cam kết đến từ mẫu của Tự học cuối tuần và có thể được giải quyết bằng cách trả tiền tương đương, chỉ khi sinh viên đã không hủy bỏ các hình phạt này cho đến lúc tốt nghiệp.

Tiền phạt thu được sẽ hoàn lại cho học viên thông qua nhiều hoạt động và tiện nghi phục vụ cho nhu cầu của học viên.

 

I. LỚP THƯỜNG XUYÊN

1. Lớp học thường xuyên được tiến hành từ 08: 00-18: 00 các ngày trong tuần.

2. Học sinh còn lại 1 tuần trong chương trình học nên tham dự các lớp học đầy đủ để tránh phạt do vắng mặt. Nếu không, sinh viên có nghĩa vụ giải quyết bằng số tiền tương đương với hình phạt của họ vào tuần đầu tiên của học kỳ cuối cùng, vì hình thức giảm phạt bằng cách tự học cuối tuần không còn được áp dụng lúc đó

 

II. TỰ HỌC CUỐI TUẦN

1. Thời gian Tự học cuối từ 08: 00-17: 00 mỗi thứ Bảy và / hoặc Chủ Nhật. Hoặc cũng có thể từ 21: 00-24: 00 trong ngày thứ Sáu và ngày nghỉ lễ theo sự chấp thuận của SRD.

2. Sinh viên muốn thay đổi phòng tự học cần gặp nhân viên SRD để kiểm tra tình trạng phòng. Việc thay đổi phòng có thể được thực hiện bất kỳ thời gian nào trong tuần và sẽ có hiệu lực vào kế tiếp.

3. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các hình phạt, sinh viên có thể đăng ký số giờ mong muốn cho việc Tự học cuối tuần.

4. Đăng ký Tự học bắt đầu vào mỗi thứ Năm lúc 13:00 cho đến thứ Sáu lúc 13:00.

5. Thời gian tự học vào các ngày lễ từ 08: 00-17: 00. Đăng ký 1 ngày trước ngày lễ. Hoặc, có thể vào ngày Thứ năm hoặc thứ Sáu.

6. Học sinh bị bắt gặp làm những việc không liên quan đến tự học sẽ bị phạt bổ sung 1 giờ : (ví dụ như ngủ, sử dụng máy tính xách tay hay điện thoại di động, xem phim, đổi phòng tự học không xin phép …)

7. Tự học theo lịch vào thứ Sáu lúc 21: 00-24: 00 sẽ bị hủy bỏ đối với những sinh viên say rượu.

 

III. CÁC LỚP TỰ CHỌN

1. (LỚP YOGA, GOLF, NGỮ PHÁP, LỚP BUỔI TỐI : IELTS Speaking, TOEIC speaking, Phỏng vấn xin việc)

              Đối với học viên hiện tại: Lịch đăng ký cho tất cả các lớp vào ngày thứ Năm (từ 13:00) đến thứ Sáu (19:00) hàng tuần

              ** Bắt đầu học: thứ Hai tuần tiếp theo

              Đối với học viên mới: Đăng ký vào ngày thứ Hai (từ 17:00) đến thứ Ba (15:00) hàng tuần

              ** Bắt đầu học: Thứ ba

2. (LỚP THẢO LUẬN)

Đối với học viên hiện tại : Lịch đăng ký cho lớp thảo luận được thực hiện vào tuần cuối của học kỳ từ 13:00  thứ Ba đến 15:00 thứ sáu.

              ** Bắt đầu học: Thứ Tư đầu tiên của học kỳ

              Học sinh mới: Đăng ký vào ngày thứ Hai (từ 17:00) đến thứ Ba (15:00) .

              ** Bắt đầu học: Thứ tư

3. Có thể huỷ bỏ các lớp học tự chọn vào bất kỳ ngày nào trong tuần, nhưng sẽ chỉ có hiệu lực vào thứ hai tuần kế tiếp. Học sinh bỏ lớp học tự chọn sẽ phải chịu phạt.

4. Nguyên tắc “đăng ký trước phục vụ trước” được áp dụng cho tất cả các lớp tự chọn

 

IV. ĐI TRỄ

1. Giáo viên thiết lập thời gian gia hạn là 15 phút cho các lớp học.

2. Sinh viên vào lớp trễ15 phút sẽ bị đánh dấu vắng mặt trong thẻ lớp.

3. Ba (3) lần trễ tương đương với một (1) lần vắng mặt.

 

V. VẮNG MẶT VÀ XIN PHÉP

1. Học sinh không tham gia được các lớp tự học vì lý do bệnh tật có thể đến gặp các Y tá công ty để kiểm tra sức khỏe hoặc xin thuốc.

2. Học sinh được phép nghỉ học có đơn một giờ Khám bệnh. Trong một giờ này, học viên phải nghỉ ngơi tại bệnh xá và được theo dõi chuyển biến. Tương tự như vậy, những học viên có hẹn với bác sĩ nha khoa hoặc y tế trong giờ học được cũng phép nghỉ học những lớp khi có giấy chứng nhận y tế cần thiết.

3. Mỗi giờ vắng mặt sẽ chịu một (1) giờ phạt. Ngoài giờ tự học bị phạt, học viên cũng bị cấm không được rời khỏi học viện từ 17: 00-21:00 các ngày trong tuần hoặc cuối tuần.

4. Phạt tích lũy khi vắng mặt trong một tuần sẽ được gỡ bỏ vào mỗi cuối tuần. Nếu không, học viên không được phép đi ra khỏi học viện.

5. Hai tuần trước khi tốt nghiệp, những học viên bị phạt khi vắng mặt cần dự buổi Tự học vào cuối tuần cuối cùng.

6. Không khuyến khích việc dùng tiền để đổi lấy việc hủy bỏ hình phạt. Thanh toán bằng tiền cho các hình phạt vắng mặt chỉ được chấp nhận nếu học viên không có đủ thời gian cho việc tự học cuối tuần và đang tốt nghiệp.

 

VI. TÀI SẢN CỦA MONOL

1. Học viên không được phép mang tài sản của Monol ra bên ngoài học viện, trừ khi quản lý cho phép.

2. Học viên gây ra thiệt hại về tài sản của Monol có trách nhiệm đối với việc thay thế, sửa chữa tài sản đó. Họ có nghĩa vụ giải quyết các giá trị tương ứng với tài sản bị hư hỏng tại Phòng Kế toán và quản lý Tài sản.

3. Học sinh phải trả cho sự mất mát hoặc hư hỏng của các mục sau đây:

 • Thẻ học viên Monol (60 PHP)
 • Tag giặt đồ (35 PHP)
 • Mất chìa khóa phòng (500 PHP)
 • Gãy chìa khóa phòng (50 PHP)

 

VII. MÃ SỐ HỌC VIÊN

Học sinh phải mang thẻ học viên Monol trong khuôn viên của học viện. Những người bị bắt gặp không đeo thẻ sẽ bị một (1) giờ phạt.

 

C. QUY ĐỊNH VỀ GIỚI NGHIÊM

Phòng Quan hệ học viên phối hợp với các cán bộ an ninh của Monol phụ trách giám sát các hoạt động của học viên và đảm bảo rằng các quy định giới nghiêm được tuân thủ.

Các mẫu điền cấp phép cho học viên rời khỏi khuôn viên trường được lấy tại các văn phòng của Phòng Quan hệ học viên. Những sinh viên đi ra khỏi khuôn viên trường mà không được phép sẽ bị 32 giờ phạt, đồng thời không được phép uống rượu và ra khỏi học viện trong 2 tuần.

Sau đây là những quy định giới nghiêm đối với các ngày trong tuần và cuối tuần:

Ngày thường : T2 đến T6

21:00-05:00

Ngày nghỉ ( tuần thứ 4 của học kỳ)

24:00-05:00

Thứ 7

24:00-05:00

CN

21:00-05:00

Chủ nhật : nếu ngày tiếp theo không phải học

24:00-05:00

Ngày lễ : nếu ngày tiếp theo không phải học

24:00-05:00

Ngày lễ : nếu ngày tiếp theo là ngày học

21:00-05:00

 

Học sinh vi phạm các quy định giới nghiêm trong ngày thứ Sáu nghỉ bù, thứ Bảy và Chủ Nhật vẫn được phép vào học viện nhưng sẽ bị các hình phạt tương ứng. Hình phạt sẽ phụ thuộc thời gian họ đến học viện muộn thế nào.

Đối với các ngày Chủ nhật bình thường, phải tuân thủ lệnh giới. Học sinh bắt buộc phải vào học viện trước 21:00. Trừ khi được sự đồng ý của những ngườiquản lý SRD, sinh viên đến học viện vào sáng thứ Hai sẽ bị phạt 32 giờ Tự học cuối tuần, không được phép uống rượu và đi ra khỏi học viện trong vòng hai (2) tuần.

 

I. RA KHỎI KHUÔN VIÊN HỌC VIỆN (ĐƠN XIN RA NGOÀI)

Một hệ thống bảo mật sinh trắc học đòi hỏi học viên phải đăng xuất mỗi khi họ ra khỏi khuôn viên campus và đăng nhập dùng thẻ học viên Monol khi trở lại. Mã Số Thẻ được đi kèm với một mã vạch để dành cho việc đăng xuất và đăng nhập. Lý do đi ra ngoài phải được chuyển tiếp đến nhân viên an ninh và SRD để làm nhiệm vụ.

Sau đây là các bước thực hiện khi rời khỏi khuôn viên:

 1. Những học sinh không có mẫu đơn xin phép chỉ được phép đi ra ngoài khuôn viên trường trong vòng 30 phút trong vòng 17:00-21:00. Những người ra ngoài nhiều hơn 30 phút giới hạn khu phố sẽ bị phạt như một hành vi vi phạm lệnh giới nghiêm.

 

 1. Học sinh có mẫu đơn xin phép sẽ được phép ra ngoài khuôn viên trường từ 17:21:00 được phép đi ra ngoài khuôn viên trường từ 17:00-21:00, cần chứng minh rằng họ không bị vắng mặt bất cứ lớp nào, chịu hình phạt đặc biệt nào, hoặc tham gia lớp học ban đêm nào.
 • Học sinh đi ra ngoài từ 17:00 - 21:00 không được phép uống rượu. Nếu bị bắt gặp uống rượu hoặc tham gia cùng những người khác, sẽ bị 32 giờ phạt, không được phép uống rượu và đi ra ngoài trong 2 tuần.
 • Học sinh không quay lại trong trong khoảng thời gian trong đơn xin phép sẽ bị phạt như một hành vi vi phạm lệnh giới nghiêm.

Các quy định giới nghiêm sau đây có các hình phạt tương ứng đối với những sinh viên vượt quá 30 phút và số lượng giờ đã xin phép trong đơn

Vi phạm giới nghiêm

Giờ bị phạt

Trễ 1-15 phút

4 giờ tự học cuối tuần

Trễ 16-30 phút

8 giờ tự học cuối tuần

Trễ 31-60 phút

16 giờ tự học cuối tuần

Trễ  hơn 60 phút

32 giờ tự học cuối tuần

 

II. QUY ĐỊNH CHO VIỆC ĐI DU LỊCH (ĐƠN XIN DU LỊCH)

1. Học sinh chỉ được phép đi du lịch bên ngoài thành phố Baguio mỗi cuối tuần và ngày lễ.

2. Trong trường hợp đặc biệt, sinh viên có thể đi du lịch trong các ngày trong tuần với điều kiện được cho phép bởi quản lý và phụ huynh hoặc người giám hộ. Được cấp tối đa năm (5) ngày cho những chuyến đi trong ngày thường và vẫn phải bao gồm các ngày cuối tuần.

3. Điều quan trọng là phải thông báo cho SRD ba (3) ngày trước khi khởi hành. Học viên cũng phải cung cấp chi tiết về hành trình của chuyến đi cũng như gửi danh sách các học viên tham gia cùng. Ngoài ra, cũng nên thông báo kế hoạch đi du lịch cho phụ huynh hoặc người giám hộ.

4. Những sinh viên đi du lịch vào cuối tuần cần tuân thủ lệnh giới nghiêm khi họ trở về vào ngày chủ nhật. Việc không tuân thủ lệnh giới nghiêm vào sẽ bị phạt cho hành vi vi phạm lệnh giới nghiêm.

 

D. CÁC CHUẨN MỰC VỀ ĐẠO ĐỨC

 

I. TRONG HỌC VIỆN

  a) GIỮ VỆ SINH VÀ THUỐC LÁ

   1. Học sinh được khuyến khích để giữ vệ sinh sạch sẽ trong học viện. Rác phải được đưa vào thùng. Học sinh bị bắt gặp vứt rác bừa bãi sẽ bị một (1) giờ phạt

   2. Học sinh chỉ được phép khạc nhổ vào thùng rác hoặc các trong phòng thư giãn. Những người bị bắt khạc nhổ trong khuôn viên học viện bị một (1) giờ phạt.

   3. Học sinh chỉ được phép hút thuốc trong khu vực được chỉ định trong học viện. Học sinh vi phạm chính sách này bị một (1) giờ phạt. Sau đây là những khu vực hút thuốc được chỉ định:

 • Sân bóng rổ Monol
 • Hành lang sau tầng ký túc xá (B2-3F), tầng B4 và tầng phòng học (B5-B7)
 • Mặt trước của Canteen  Monol

   b) UỐNG

   1. Uống rượu trong Monol bị nghiêm cấm.

   2. Uống rượu cũng không được phép trong các ngày trong tuần trừ ngày khi học sinh được phép đi ra ngoài vào “thứ Sáu tự do” và cuối tuần.

   c) CƯ XỬ ĐÚNG MỰC

   1. Hành vi thiếu tôn trọng đối với sinh viên, giáo viên và nhân viên Monol không được dung thứ.

   2. Hành vi khiêu dâm bên trong học viện như hôn hay tham gia vào các hoạt động tình dục không được dung thứ.

   3. Có tình cảm trai gái với các nhân viên Monol đều bị nghiêm cấm.

   4. Bất kỳ hình thức cờ bạc đều không được cho phép trong khuôn viên của Monol.

   5. Giao tiếp đúng mực với giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên văn phòng và sinh viên.

   6. Hành vi vi phạm thường xuyên các điều nêu trên phải chịu hình phạt.

 

II. TRONG KÝ TÚC XÁ 

   1. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ bên trong phòng ký túc xá.

   2. Học sinh được khuyến khích sắp xếp các đồ dùng cá nhân ngăn nắp. Điều này là để tránh sự mất mát (nếu có) giữa các bạn cùng phòng.

   3. Tôn trọng, nhạy cảm và cư xử tốt với bạn cùng phòng

   4. Hành vi vô đạo đức hoặc gây tai tiếng, đánh nhau và phá hoại bị cấm.

   5. Giữ gìn cơ sở vật chất và thiết bị ký túc xá. Nếu bất cứ điều gì đó không ổn, hãy báo ngay cho ASD.

   6. Tôn trọng và tuân thủ thời gian yên tĩnh trong trường học và các vùng lân cận từ 22: 00-07: 00.

   7. Thường xuyên giao tiếp và bày tỏ với bạn cùng phòng để tránh hiểu nhầm

 

III. TRONG GIỜ HỌC 

   1. Tôn trọng và lịch sự khi nói chuyện với giáo viên. Đối xử tốt với các bạn cùng lớp.

   2. Tập thể dục đúng giờ để tránh bị phạt. Tham dự lớp học đúng giờ.

   3. Ăn trong lớp học không được phép. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và ngăn nắp cho lớp học sau mình.

   4. Đừng ngần ngại bày tỏ những khó khăn và yêu cầu giáo viên của bạn giải thích về những chủ đề không rõ ràng để tránh hiểu lầm. Hơn nữa, hãy mở lòng và chú ý đến những lời phê bình hay chỉnh sửa của giáo viên để cải thiện kỹ năng của mình.

   5. Không bao giờ làm bất cứ ân huệ cá nhân cho giáo viên.

   6. Quan sát vệ sinh đúng cách và trang phục phù hợp.

 

IV. KỶ LUẬT 

Hình phạt hoặc xử phạt đối với tất cả  hành vi vi phạm phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng và tần số của các hành vi vi phạm. Monol thực hiện ba (3) kiểu kỷ luật đối với sinh viên liên quan đến sự chuẩn mực đạo đức

 • Học sinh bị phạt 16 giờ.
 • Học sinh bị phạt 32 giờ, không được phép uống rượu và đi ra khỏi học viện trong hai (2) ngày cuối tuần.
 • Học sinh bị trục xuất khỏi học viện

 

V. NHỮNG HÌNH PHẠT ĐẶC BIỆT

Học sinh đang bị bắt làm các hành vi vi phạm sau đây sẽ bị PHẠT ĐẶC BIỆT, tương ứng với 32 giờ phạt cùng với hình phạt không cho phép học sinh uống rượu và đi ra ngoài trong hai (2) tuần:

    1. Nam sinh viên vào phòng nữ sinh và ngược lại

    2. Đi ra ngoài mà không có sự cho phép

    3. Uống đồ uống có cồn trong các học viện và bất cứ nơi nào trong khu phố lân cận trong các ngày trong tuần

    4. Vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức

    5. Trộm cắp

    6. Hành vi thiếu tôn trọng và gây nguy hiểm

 

 VI. QUY ĐỊNH TRỤC XUẤT

Học sinh bị bắt khi tham gia vào các hoạt động sau đây sẽ bị trục xuất khỏi học viện mà không cần xem xét lại:

    1. Mang vào hoặc sử dụng ma túy bên trong học viện

    2. Trộm cắp tài sản học viện hoặc đồ dùng của những học sinh khác

    3. Kích động đánh nhau và hành vi nguy hại

    4. Vi phạm thường xuyên các quy định của học viện khi vào phòng ký túc xá sinh viên khác

    5. Vi phạm thường xuyên việc ra ngoài học viện mà không có sự cho phép

    6. Vi phạm thường xuyên liên quan đến đồ uống

 

E. QUY TRÌNH VÀ THỦ TỤC HỌC TẬP

Monol cũng cung cấp cho các cơ hội cho học sinh để thay đổi đổi các chương trình học đã được đăng ký từ đầu theo nhu cầu của họ.

Nếu một sinh viên muốn thay đổi khóa học; mở rộng hoặc giảm thời gian lưu trú; hoặc hủy bỏ chương trình học, họ sẽ phải liên hệ với  Phòng Quan hệ sinh viên và thực hiện theo các thủ tục cần thiết.

Cần nắm được quy trình để tránh những bất tiện và xung đột trong sắp xếp lớp và chỗ ở.

Tất cả các mối quan tâm về các khóa học hoặc chương trình nên được chuyển tiếp các quản lý Phòng quan hệ Học viên (SRD) theo thủ tục giảng giải dưới đây.

 

 I. THAY ĐỔI KHÓA HỌC

    1. Sinh viên phải thông báo cho SRD về kế hoạch thay đổi ít nhất là bốn (4) ngày trước khi kết thúc học kỳ hiện tại.

    2. Đối với những sinh viên muốn theo các khóa học IELTS hoặc tiếng Anh thương mại, cần tham gia một lớp kiểm tra đầu vào trong tuần thứ ba của học kỳ. Sau khi công bố kết quả, những người vượt qua kì thi cần thông báo cho SRD về việc thay đổi khóa học.

    3. Sinh viên quyết định thay đổi khóa học của họ sẽ được hoàn trả tiền. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào thời gian của chương trình học và khóa học đã đăng ký

 

II. GIA HẠN CHƯƠNG TRÌNH

    1. Học sinh nên đăng ký để kéo dài chương trình tối thiểu là bốn (4) tuần.

    2. Việc thanh toán học phí nên được thực hiện ba (3) tuần trước khi kết thúc chương trình đã đăng ký.

    3. Việc đồng ý gia hạn phụ thuộc vào sự sẵn có của phòng ký túc xá. Học sinh được khuyến khích để chuyển tiếp ý định gia hạn càng sớm càng tốt cho việc kiểm tra tình trạng phòng trống.

 

III. HỦY CHƯƠNG TRÌNH HỌC

    1. Việc hủy đăng ký nên được thực hiện thông qua các đại lý, trong trường hợp hủy bỏ khi đang học sẽ phải thông qua SRD. Đương nhiên, những sinh viên đăng ký trực tiếp sẽ liên lạc với quản lý Monol cho việc hủy bỏ này.

    2. Đối với học sinh chưa bắt đầu chương trình học, nên hủy đăng ký ít nhất một (1) tuần trước khi có lịch đến Philippines.

    3. Hủy giữa một chương trình học nên được thực hiện ít nhất một (1) tuần trước khi sinh viên dự định ngày khởi hành. Tùy thuộc vào thời gian của chương trình học và thông báo hủy bỏ, sinh viên có thể nhận được tiền trả học phí và các khoản phí khác.

    4. Sinh viên muốn hủy bỏ gia hạn khóa học cần thông báo cho người quản lý SRD ít nhất một (1) tuần trước khi bắt đầu gia hạn khóa học.

 

IV. GIẢM TUẦN HỌC

Sinh viên muốn giảm số tuần trong chương trình học nên thông báo cho người quản lý SRD ít nhất một (1) tuần trước khi dự định khởi hành.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr