Pizza Penalty Party

PIZZA PENALTY PARTY – BỊ PHẠT NHƯNG LẠI CỰC VUI

Bạn đã bao giờ thắc mắc về số tiền phạt mà Monol thu được từ những học viên vi phạm nội quy sẽ làm gì không? Đó chính để tổ chức những bữa tiệc Pizza Penalty cho tất cả các học viên tại Monol. Vậy bữa tiệc Pizza Penalty là gì? Sau đây chính là những hoạt động thú vị từ những khoảng tiền phạt do vi phạm nội quy của học viên trường.

Vào mỗi thứ Hai định kỳ khi bắt đầu học kì mới, Ban quản lý và các thầy cô ở Monol sẽ tổ chức một bữa tiệc Pizza Penalty. Hoạt động được tổ chức vào thời gian này nhằm giúp học viên có thể giải tỏa căng thẳng sau một học kỳ, đồng thời tạo điều kiện giúp các học viên mới vào trường có cơ hội làm quen với nhiều người bạn mới cũng như hòa nhập vào cuộc sống tại Monol.

Những bữa tiệc Pizza Penalty thường bao gồm ba phần chính: văn nghệ, thưởng thức pizza và kết bạn. Đầu tiên các học viên sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các thầy cô của Monol trình bày. Chắn chắn các học viên sẽ không khỏi bất ngờ vì những giọng hát cực kỳ hay từ giáo viên của mình, vì ca hát chính là một trong những sở thích của người dân Philippines, họ thích ca hát mọi lúc kể cả lúc đang đi bộ và làm việc.

Bây giờ chính là phần chính của bữa tiệc Pizza Penalty, tất của học viên của Monol sẽ được thoải mái lựa chọn loại pizza yêu thích cũng như thử những loại pizza được kết hợp từ pizza truyền thống với phong cách pizza của Philippines. Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu khi thưởng thức pizza chính là các loại nước ngọt đa dạng và phổ biến tại đây. Qua đó, giúp học viên có thể trải nghiệm các loại món ăn phổ biến và gần gũi của người dân bản địa.Phần cuối cùng của bữa tiệc chính là khoảng thời gian học viên có thể thoải mái trò chuyện, kết bạn để có thêm thật nhiều người bạn mới, biết thêm thật nhiều câu chuyện thật thú vị và có khoảng thời gian vui vẻ cùng những thành viên đang học tập tại Monol cũng như những nhân viên và giáo viên của trường.

Thông thường khi nghĩ đến mô hình Sparta, mọi người đều nghĩ tới kỷ luật khắt khe, thậm chí cảm thấy không thoải mái khi phải đóng phạt vì những lần vi phạm nội quy. Nhưng với cách sử dụng số tiền phạt từ mỗi học kỳ của Monol để làm những bữa tiệc và những buổi giao lưu cho tất cả các học viên tại trường giúp cho học viên cảm thấy bớt căng thẳng với những nội quy của trường. Đó như một lời nhắc nhở thân thiện để có thể hiểu rõ hơn về những quy định của trường cũng như giúp trường có thể gần gũi hơn với các học viên của mình.

Chính vì những lẽ đó, những bữa tiệc Pizza Penalty luôn thu hút được sự tham gia của đông đảo các học viên tại Monol. Đó không chỉ có sự tham gia của các học viên mới, mà đa phần các học viên có thời gian học tập dài hạn tại trường, đã tham gia nhiều các bữa tiệc Pizza Penalty đều hào hứng tham gia. Vì lý do không chỉ sự tuyệt vời từ Pizza và những món đồ uống mà còn là dịp để tất cả các học viên Monol có thể làm quen và gắn bó với nhau.

                                                                                                                                         Nguồn: Quản lý học viên Monol 

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr