Phát triển thể chất và an ninh

Khuôn viên trường Monol tọa lạc vị trí hiện tại trên đường Tacay Road 6 năm trở lại đây sau khi chuyển từ một địa điểm khác vào năm 2008. Từ khi thành lập đến nay, trường luôn giữ vững tiêu chí đảm bảo về sự phát triển thể chất, môi trường tốt, sạch sẽ và là nơi đáng tin cậy để tất cả học viên đến đây học tập hiệu quả mà không có bất kỳ lo lắng nào.

Hơn nữa, để đảm bào an toàn an ninh trong và ngoài trường, Monol đã tổ chức hệ thống và huấn luyện nhân viên ứng phó và xử lý với những tình huống bất ngờ.

  • Cân bằng bữa ăn dinh dưỡng

Phục vụ đầy đủ các bữa ăn sáng, trưa và tối là một trong những cam kết quan trọng của trường với tất cả các học viên Monol. Mỗi bữa ăn là sự kết hợp giửa các món ăn Châu Á, trong đó thành phần mỗi bữa ăn đều lành mạnh và đủ chất với rau, thịt cá và trái cây.

  • Dịch vụ y tế 24/7

Monol luôn hỗ trợ và cung cấp cho học viên cừa mình dịch vụ y tế và người chăm sóc tốt nhất.

Mặc dù trường không có y òa, bác sĩ nhưng tất cả trường hợp liên quan sức khỏe đe62u có thể goi cho bác sĩ/y tá đến thăm và khám cho học viên, và đặc biệt là hỗ trợ đưa những trường hợp nặng đến bệnh viện

  • Hệ thống nước uống sạch và an toàn

Monol có hệ thống xử lý lọc nước uống riêng cho trường thay vì mua bên ngoài. Trường bắt đầu triển khai chương trình này nhằm giảm thiểu những vấn đề về sức khỏe về tiêu hóa cho học viên.

  • Hệ thống cứu hỏa

Monol đã tuân thủ những yêu cầu cần thiết của Cục Phòng cháy chữa cháy (BFP) để là một tòa nhà có hệ thống báo cháy an toàn.

Ngoài thiết bị, cán bộ và nhân viên cũng được trải qua huấn luyệnhằng tháng, đào tạo nghiêm ngặt với các biện pháp phòng cháy chữa cháy an toàn, trong các tình huống cấp cứu cũng như tìm kiếm và cứu hộ.

  • Đảm bảo an ninh 24/7

Để đảm bảo an toàn của mọi người, nhân viên an ninh tại Monol được phân làm 3 ca mỗi ngày. Ngoài ra, khoảng cách từ trong khuôn viên trường đến đồn cảnh sát gần nhất là 100m. Là một phần của các biện pháp phòng, chống tội phạm của cộng đồng, tất cả các cửa hàng ở đây đều tuân theo giờ giới nghiêm vào 21:00 hàng ngày.

  • Hệ thống phát điện 24/7

Mùa mưa ở Philippines thường kéo dài 3-4 tháng. Trong thời gian bão mạnh, khu vực bị ảnh hưởng sẽ thường cúp điện trong nhiều ngày, hoặc tệ hơn lên đến vài tuần. Tại Monol, mất điện không phải là một vấn đề bởi vì trường đã cho đưa vào hoạt động Lister Petter, một máy phát điện Diesel-powered trên phạm vi rộng, Trong trường hợp mất điện, máy phát điện luôn ở hỗ trợ để đảm bảo cho các hoạt động của trường 24/7 .

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr