Những bữa tiệc Barbecue tuyệt vời tại MONOL

Với khẩu hiệu “Live and Learn” của mình, MONOL đã và đang không ngừng nỗ lực xây dựng một ngôi trường không chỉ xứng đáng để học viên tin tưởng đến để học tập mà còn là một ngôi trường với môi trường sống thân thiện và tiện nghi nhất cho học viên. Chính vì những tiêu chí nòng cốt đó, bên cạnh việc tập trung cải thiện chất lượng giảng dạy phù hợp với nhu cầu của từng học viên, MONOL luôn tạo điều kiện để học viên có thể thoảimái sinh hoạt cũng như có đa dạng các hoạt động giải trí, gắn kết bạn bè trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường.

Một trong những hoạt động yêu thích của các học viên MONOL vào những ngày cuối tuần tại trường chính là tiệc nướng. Hiện nay trường đã bố trí ba lò nướng barbecue lớn trong khuôn viên của trường và được nhân viên trường vệ sinh định kỳ cũng như sau những lần học viên sử dụng. Qua đó, giúp cho học viên có không gian thoải mái cũng như tiệc ích để có thể tận hưởng những bữa tiệc nướng cũng những người bạn của mình.

Ngoài ra, với chi phí thực phẩm không quá đắt tại Philippines, học viên có thể tự mình lựa chọn những loại thực phẩm yêu thích cũng như thưởng thức các món hải sản đặc trưng của đất nước nghìn đảo này. Một điều đặc biệt khi tham gia các bữa tiệc nướng tại MONOL có thể là sự tham gia của nhiều người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính vì sự đa dạng quốc tịch đó mà chúng ta có thể thưởng thức nhiều loại phong cách ẩm thực khác nhau do những người bạn của mình trổ tài, và quan trọng hơn hết, các món ăn với phong cách Việt luôn là nhũng món ăn được xếp loại ngon nhất và khiến cộng đồng học viên Việt luôn tự hào về văn hóa ẩm thực của quê nhà.

Với thời tiết khá lạnh ở Baguio thì barbecue chính là một trong những lựa chọn tuyệt vời để có thể cùng những người bạn của trải qua khoảng thời gian đáng nhớ nhất. Với việc cùng nhau đi chợ, cùng nhau chuẩn bị và ngồi quây quần bên bếp lửa với những món ăn nóng hổi và thật nhiều những câu chuyện, những bài hát được chia sẻ cùng nhau. Thông qua những bữa tiệc barbecue, cộng đồng người Việt không chỉ được gắn kết hơn với nhau, mà còn là cơ hội để có thêm thật nhiều người bạn đến từ các nước khác nhau, giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cũng như tự tin kết bạn và hiểu thêm được nhiều nền văn hóa khác nhau. Đó cũng chính là mục tiêu mà MONOL hướng tới, một môi trường học tập năng động song song với sự hoàn thiện về dịch vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và tạo điều kiện cho những tình bạn thật tuyệt vời được xây dựng tại chính ngôi trường này.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr