Lớp học IELTS Speaking miễn phí của Monnol

LỚP HỌC IELTS SPEAKING MIỄN PHÍ CỦA MONOL

Nằm trong chuỗi các khóa học tự chọn miễn phí bên ngoài các giờ học chính thức cho học viên khi đến với MONOL với các khóa học bao gồm: Grammar, Job Interview, TOEIC Speaking và IELTS Speaking. Hiểu được nhu cầu mong muốn nâng cao vốn tiếng Anh của mỗi học viên khi lựa chọn đến với MONOL, chính vì vậy, MONOL không ngừng hoàn thiện và mang đến nhiều cơ hội lựa chọn học tập tốt nhất cho học viên, với sự giảng dạy của những giáo viên giỏi hàng đầu hiện có tại trường. Đặc biệt, nổi bật hơn hết chính là lớp học IELTS Speaking, và với bài viết này, mình sẽ chia sẻ những trải nghiệm của mình với lớp học thú vị này.

Cũng như các lớp học tự chọn khác, ngoại trừ lớp học Grammar (bắt đầu từ năm đến sáu giờ chiều), lớp học IELTS Speaking sẽ bắt đầu từ bảy đến chín giờ tối. Học viên có nhu cầu học lớp học tự chọn này không nhất thiết phải là học viên đang theo học chương trình IELTS chính thức, mà các học viên của khóa học khác như General ESL hay TOEIC đều có thể tham gia nếu như muốn thử sức với IELTS Speaking hay đơn giản là nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình.

Với lớp học tự chọn IELTS Speaking, học viên sẽ được học dựa trên giáo trình IELTS Speaking của lớp học nhóm để giúp học viên có thể hiểu được những bài học và những yếu tố cơ bản trong IELTS Speaking cũng như dễ dàng làm quen và học tập cùng với những học viên khác trong lớp. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt giữa lớp học IELTS Speaking theo nhóm của khóa IELTS chính thức và lớp học tự chọn? Đó chính là sự phân bổ thời gian và sự linh hoạt thay đổi phương pháp dạy phù hợp với tình hình học viên hiện có. Qua đó, học viên sẽ được học phát âm với những câu nói tiếng Anh vui để giúp học viên có thể nhận ra lỗi sai cơ bản trong phát âm của mình cũng như được giáo viên hướng dẫn khắc phục và cải thiện theo từng buổi học, thời gian dành cho hoạt động này thường chiếm một phần hai tổng số giờ học. Tiếp sau đó, học viên sẽ được học dựa trên chuẩn bài thi Speaking của IELTS. Quá trình này sẽ được phân bổ thời gian với mục tiêu khác nhau của từng tuần, lần lượt từ Part 1, Part 2 và Part 3, giúp học viên có thể hình dung và hiểu được trình tự bài thi cũng như tính chất và yêu cầu riêng của từng phần. Ngoài ra, được thực tập theo chuẩn hình thức, những nội dung nòng cốt trong thời gian quy định như kì thi thực tế.

Điều đặc biệt của quá trình đào tạo IELTS của MONOL chính là tập trung vào cách giúp học viên có thể hiểu và vận dụng kiến thức cũng như kỹ năng của mình để đạt được điểm IELTS mong muốn, chứ không phải chỉ tập trung vào việc giải những đề thi đã được ra. Và lớp tự chọn IELTS Speaking như bổ trợ cho học viên những học viên IELTS có thể nâng cao thêm ngoài giờ học chính thức cũng như giúp các học viên đang có mong muốn tìm hiểu hoặc chuẩn bị chuyển qua IELTS có một bước đệm chuyển giao tốt nhất.

 
                                                                                                                                                       
 
loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr