Làm sao nếu học tiêng anh quá lâu nhưng không hiệu quả

LÀM SAO NẾU HỌC TIẾNG ANH QUÁ LÂU NHƯNG KHÔNG HIỆU QUẢ

Tiếng Anh ngày càng trở thành một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực, kể cả việc học tập, làm việc hay đơn giản là đi du lịch. Vốn tiếng Anh càng giàu, đồng nghĩa với việc càng có được sự tin để vươn xa hơn trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Là chìa khóa để bước ra và hội nhập cùng thế giới.

Tuy nhiên, phải làm sao khi đã kết thúc cả quãng thời gian đại học hay thậm chí đã đi làm và có cả gia đình riêng nhưng rào cản tiếng Anh vẫn luôn là điều cản chân bạn để có thể đạt được đến thành công của riêng mình? Là yếu điểm mà mặc dù bản thân nhận ra nhưng mãi không để cải thiện được dù đã qua bao cố gắng? Đó là khi bạn vẫn luôn ấp ủ giấc mơ du học hay làm việc ở công ty nước ngoài, là như bạn muốn bay nhưng vẫn luôn có một hòn đá nặng mang tên ngôn ngữ níu giữ chân bạn lại?

Và phải làm sao khi chi phí cao cho học tập tiếng Anh trong nước nhưng đôi khi kết quả không như mong đợi, thậm chí là vẫn không thể tự tin trong những giao tiếp hằng ngày?

Với nền tảng tiếng Anh như là một trong những ngôn ngữ chính thống và phổ biến tại Philippines, chi phí học tập và sinh hoạt thấp nên Philippines đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho việc du học tiếng Anh . Nhưng nếu bạn đã quyết định đi du học tiếng Anh ở Philippines nhưng lại băn khoăn không biết phải lựa chọn thành phố nào, trường nào học thì phù hợp? Hiểu được những lo lắng đó của học viên, và mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm và học tập, Monol hiện đang áp dụng chính sách học thử trong vòng một tuần, nếu sau một tuần đầu tiên, học viên muốn chuyển trường khác thì Monol sẽ hỗ trợ tuyệt đối và hoàn trả 100% học phí cũng như các chi phí đã đóng từ học viên. Nhưng với kinh nghiệm của bản thân mình, với thời tiết dễ chịu nhất Philippines cùng các chương trình học chất lượng, môi trường thân thiện tại Monol, học viên sẽ tin rằng lựa chọn của mình khi đến với Monol là hoàn toàn đúng đắn.

lena (áo xám) cùng các bạn học viên 

Monol đã và đang không ngừng cố gắng để tạo điều kiện cho học viên sử dụng tiếng Anh của mình trong giao tiếp, học tập, sinh hoạt và cả giải trí. Giúp tất cả học viên vượt qua được rào cản của chính bản thân mình, tự tin trong giao tiếp, suy nghĩ bằng tiếng Anh. Đã từng có trường hợp người học viên người Việt đến với Monol và bắt đầu từ con số Zero, nhưng thông qua chương trình học General ESL, với sự giúp đỡ nhiệt tình từ giáo viên và bằng chính sự nỗ lực của mình, hiện nay anh đã đạt được mức điểm IELTS trên 6.0 và đang chuẩn bị hành trang chuyển tiếp sang Úc để làm việc. Hay có những học viên đã lớn tuổi, có việc làm và cả gia đình riêng nhưng sau khi về nước khi đã kết thúc một khóa học ngắn hạn, họ lại tiếp tục quyết định lựa chọn Monol là điểm đến để quay lại học tập để nâng cao hơn vốn tiếng Anh của mình.

Qua đó có thể thấy rằng, chưa bao giờ là giới hạn của việc học kể cả tuổi tác hay xuất phát điểm. Chỉ cần có nền tảng giáo dục, sự nhiệt tình và chuyên môn của nhà trường, môi trường học tập phát huy được khả năng riêng của từng cá nhân, đi kèm với nổ lực của chính mỗi cá nhân thì tất cả những rào cản, những khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

                                                                                                                                            Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr