Khám phá thủ đô mùa hè tại Philippines

Baguio được mệnh danh là Thành phố mùa hè của Philippines. Với thời tiết và khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm, chính vì vậy, nơi đây là lựa chọn hoàn hảo cho những kỳ nghỉ hè ngắn hoặc dài hạn của người dân Philippines. Thời tiết của Philippines tương đối giống với Việt Nam, do đó, mùa hè luôn là khoảng thời gian nóng gay gắt và khó chịu nhất. Nhưng với sự ưu đãi của thiên nhiên, cũng như việc gắn kết hài hòa với tự nhiên, Baguio luôn mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho người dân và khách du lịch nơi đây.

Chắc hẳn chúng ta cũng đã biết đến câu nói “Yêu một thành phố không phải vì thành phố đó có gì, mà vì ở nơi đó có ai”. Baguio chính là một trong những ví dụ tiêu biểu cho câu nói đó. Người dân Baguio cực kì thân thiện, chân thành và hiếu khách, mà chắc chắn rằng, đây chính là điều đáng quý nhất, đáng nhớ nhất cho những người đã và đang sinh sống tại Baguio. Nhớ lại những ngày đầu một mình đến với thành phố Baguio, tất cả mọi thứ đều xa lạ, và việc khó khăn nhất chính là tự mình tìm đường đi trong thành phố, học cách trưởng thành và độc lập. Và chuyện đi lạc hay hoang mang khi phải tự mình xoay sở khi bắt đầu một cuộc sống mới là một trong những điều tất yếu. Nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của người dân, thậm chí họ có thể bỏ cả việc mình đang vội đi đến đâu đó, để dắt một người khách xa lạ, băng qua cả hơn hai dãy phố để chắc chắn rằng người khách lạ đó có thể tìm đúng chuyến xe cần đi. Cảm giác lúc đó không chỉ là cảm giác an toàn, mà quan trọng hơn hết, đó là cả sự biết ơn.

Không chỉ là một trong những trung tâm du lịch của Philippines, Baguio còn là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu tại đất nước nghìn đảo này. Tất cả những yếu tố trên, đã tạo điều kiện cho trường Anh ngữ Monol có thể thu hút và mang lại cơ hội học tập và sinh hoạt tốt nhất cho tất cả các học viên đến từ các quốc gia khác nhau. Và với sự nổ lực của mình, Monol đã dần xóa đi rào cản ngôn ngữ, giúp các học viên không chỉ tự tin, nâng cao khả năng trong việc sử dụng tiếng Anh mà còn tạo điều kiện xây dựng tình bạn đẹp, gắn kết giữa các học viên với các quốc tịch khác nhau. Monol luôn tự hào rằng, Monol không chỉ mang lại những giá trị cho việc học tập, giúp học viên tự tin hội nhập, mà còn mang đến những giá trị và kinh nghiệm sống, và những kỷ niệm đẹp cho tất cả các học viên theo học tại Monol.

Phải làm gì để có một mùa hè ý nghĩa? Nếu như bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, hoặc đang tìm kiếm cho mình một môi trường học tập chuyên nghiệp cùng với sự trang bị cơ sở vật chất bậc nhất. Được học tập trong một môi trường gắn kết hài hòa với thiên nhiên, khí hậu ôn hòa và cộng đồng người dân thân thiện. Hay đơn giản là bạn đang tìm kiếm một môi trường giúp bạn cân bằng cuộc sống đồng đồng thời làm giàu thêm vốn tiếng Anh, trải nghiệm nền văn hóa mới và có những tình bạn đẹp. Chúng tôi – tập thể trường Monol, xin trân trọng chào đón và mang đến những giá trị tuyệt vời và một mùa hè ý nghĩa nhất đến bạn.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr