Khám Phá Chương Trình IELTS của MONOL

KHÁM PHÁ CHƯƠNG TRÌNH IELTS CỦA MONOL 

(Phần 2: Thi thử IELTS định kỳ hằng tuần)

Tiêu chí đào tạo IELTS của MONOL chính là không chỉ giúp học viên cải thiện vốn tiếng Anh dựa trên nền tảng các môn thi của kỳ thi quốc tế này, mà còn hướng tới việc xây dựng nền tảng các kỹ năng, đặc biệt sự tự tin và kinh nghiệm làm bài thi thực tế. Chính vì vậy, song song với các giờ học trên lớp, MONOL còn tổ chức các kỳ thi thử định kỳ hằng tuần dành cho tất cả các học viên IELTS.

Với kinh nghiệm giảng dạy IELTS cũng như làm việc và trải nghiệm môi trường thi IELTS thực tế, nên các giáo viên IELTS tại trường luôn cập nhật các hình thức và phương pháp thi, đặc biệt là tổ chức các kỳ thi thử với đầy đủ các tiêu chí và thử thách như chính kỳ thi thật dành cho các học viên tại MONOL vào mỗi ngày thứ Sáu hằng tuần. Qua đó, giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ của học viên cũng như có phương pháp giảng dạy và hỗ trợ kịp thời để giúp học viên có thể nhanh chóng đạt đến điếm số mong muốn của mình.

Ngoài ra, thông qua các kỳ thi thử này, học viên có thể chuẩn bị tâm lý tốt hơn, đặc biệt là kỹ năng làm bài dưới áp lực thời gian cũng như trả lời các chủ đề hoàn toàn khác nhau, giáo viên cũng sẽ trở thành những giám thị khó tính. Nhờ đó, học viên sẽ cảm thấy tự tin hơn với áp lực của kỳ thi thực tế, phản xạ nhanh trong việc xác định và nhận dạng đề bài cũng như linh hoạt trong việc sắp xếp các câu trả lời một cách nhanh chóng và hợp lý nhất.

Đặc biệt hơn hết, bài thi của học viên sẽ được cho điểm bởi những giáo viên khác nhau trong bộ môn IELTS, chứ không phải giáo viên trực tiếp giảng dạy mình. Chính vì vậy, điểm số của học viên sẽ được khách quan hơn, cũng như học viên sẽ dễ dàng nhận thấy khuyết điểm cũng như tích lũy nhiều hơn kinh nghiệm làm bài thi và định hướng tốt hơn lộ trình khắc phục khuyết điểm cho mình.

Tuy nhiên, các ngày thi thử IELTS tại MONOL không chỉ dừng lại như thế. Sau khi việc kiểm tra tất cả các môn kết thúc, học viên sẽ được thông báo điểm dựa theo thang điểm thực tế của kỳ thi IELTS với đầy đủ các tiêu chí của từng môn cụ thể cũng như điểm tổng. Sau đó, giáo viên phụ trách giảng dạy học viên sẽ có những buổi sửa bài kiểm tra nhằm đưa ra những nhận xét, khắc phục lỗi sai cho học viên cũng như nắm rõ hơn tình hình học tập của từng học viên để có thể hỗ trợ tốt nhất trong những tuần học tiếp theo.

Thông qua những buổi thi thử IELTS này, học viên không chỉ được làm quen mới môi trường thi thực tế để nâng cao sự tự tin cho mình, mà quan trọng hơn hết, học viên sẽ nhận thấy được những lỗi sai đặc trưng và sự tiến bộ của mình để có thể xác định được rõ hơn phương pháp học tập phù hợp để nâng cao vốn tiếng Anh cho mình. Ngoài ra, giáo viên có thể cùng đồng hành với từng bước chinh phục mục tiêu của học viên, giúp học viên có thể nhiều động lực để đi đến cuối chặng đường chinh phục IELTS của mình.

                                                                                                                                                                                         Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr