Khám phá ẩm thực ở nhà hàng Good Taste

Khám phá ẩm thực ở các nhà hàng Baguio-Kim

Bạn thích nhà hàng mang phong cách gì nào?: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, vv?

Tôi đã ở đây trong gần ba tuần. bạn cùng phòng của tôi thích ăn bên ngoài vì vậy nếu tôi không nhầm, tôi đã đi đến bảy nhà hàng ở Baguio vì tôi thường đi với cô ấy. Bây giờ, tôi không thể chọn một nhà hàng tốt nhất, nhưng tôi thích nhất các món ăn ở cửa hàng Good Taste.

Good Taste là một nhà hàng nổi tiếng ở Baguio vì họ phục vụ nhiều loại thức ăn và bạn có thể trả một mức giá phải chăng, rất thích hợp khii đi gia đình hoặc nhóm bạn bè. Good Taste đang nhộn nhịp với tiếng ồn và sự phấn khích vì nó có một khu vực ăn uống và khu vực bánh ngọt. Vì lý do này nên cửa hàng luôn đông dúc đặc biệt là vào dịp cuối tuần.

Tại sao tôi thích nhà hàng này? Bởi vì ngày hôm đó, chúng tôi đã đặt một mì xào, thịt gà, thịt lợn đùi, và siomai, và các loại thực phẩm có mùi giống như thực phẩm Đài Loan, ngoại trừ siomai. Đó là bởi vì siomai được hấp ở Đài Loan, mặc dù vậy hương vị vẫn rất ngon. Thức ăn ở đây một phần rất nhiều vì thế nên chúng tôi không thể nào ăn hết thức ăn của mình.Cuối cùng nhân viên ở dây giúp chúng tôi gói thức ăn mang về, họ rất dể thương và nhiệt tình, mặc dù vất vả vì luôn phục vụ rất dông khách . Vì vậy, tôi muốn đi đến đó một lần nữa, hãy thử những loại thức ăn khác và ăn nhiều rau quả.

Nếu bạn chưa từng đến Good Taste, hãy đén và thử các món ăn nhé. Tôi tin các bạn sẽ thích nó!

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr