Kết hợp học tập và rèn luyện thể thao tại Monol

Sống, và học tập trong môi trường chỉ được ra ngoài vào cuối tuần, các ngày trong tuần chỉ có học và học chắc hẳn là một áp lực lớn đối với nhiều bạn học viên, ngoài các giờ học chính thức, học viên còn phải dành thời gian tự học và làm bài tập về nhà, một tuần 5 buổi lặp đi lặp lại như vây, liệu bạn có thể chán nản.

Monol là ngôi trường lâu năm có kinh nghiệm giảng dạy theo mô hình Sparta, quản lý nghiêm ngặt về giờ giấc của học viên, tuy nhiên muốn học viên chuyên tâm vào việc học, lấy việc học ngoại ngữ làm niềm đam mê trường Anh ngữ Monol tạo mọi điều kiện, biến ngôi trường trở thành một trung tâm thương mại thu nhỏ để phục vụ cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

Xây dựng theo mô hình trượt tuyết khác hẳn với các trường khác, địa điểm đầu tiên bạn có thể hìn thấy chính là khu vực ký túc xá, càng xuống sâu thí sẽ khám phá ra nhiều điểm thú vị, Monol mang tập hợp hầu như các môn thể thao tại trường: Bi-a, bóng rổ, bóng bàn, gym, yoga, gofl,…hơn thế nửa trong trường còn có máy ATM, phòng y tế, khu vực nướng BBQ. Rất tiện nghi và phù hợp với nhu cầu của học viên phải không nào và đặc biệt còn miễn phí nữa đó.

Cùng tham khảo một số thông báo về các hoạt động thể dục thể thao hằng tuần nhé!

 vừa học vừa kết hợp rèn luyện cơ thể, kết hợp 2 trong 1 còn gì thú vị hơn nữa. Nhanh chân lên nào các bạn, trãi nghiệm môi trường học tập lẫn cơ sở hạ tầng của Monol nhé!

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr