Hoạt động đa dạng

Monol tin rằng học tập không chỉ trong trường mà còn ngoài thực tế cuộc sống. Trường luôn tạo điều kiện cho các học viên có thể tìm hiểu học hỏi thêm từ thế giới bên ngoài, những nơi có thêm, trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm sống.

  1. Hoạt động trong trường

Các học viên tài năng đượcthường xuyên thể hiện mình tại Monol. Những sự kiện này là các chương trình theo chủ đề mà cả học sinh và giáo viên cùng nhausinh hoạt và học hỏi lẫn nhau, vui chơi trong quá trình biểu diễn thể hiện tài năng độc đáo của họ. Các cuộc thi khác nhau như viết bài luận và bài phát biểu trình bày cũng là một số trong các hoạt động này.

 

Các chương trình ngoại khóa liên quan đến thể dục cũng được tổ chức tại Monol miễn phí. Với đa dạng hoạt động như: tập thể dục như yoga, pilates, và sân golf, đấm bốc và võ thuật, học viêncó nhiều lựa chọn để tìm hiểu và khám phá sở thích phù hợp bản thân mình. Các hoạt động thể thao như bowling, bóng rổ, và futsal cùng với các giải đấu cũng là một phần của các hoạt động ngoại khóa tại Monol.

Đọc thêm: Link vào mục “ Hoạt động trong trường”

 

  1. Hoạt động bên ngoài trường

Tham gia hoạt động cộng đồng

Các chương trình tiếp cận cộng đồng hàng tháng được tổ chức tại Monol để phục vụ lợi ích cộng đồng tại Baguio và thể hiện tình cảm sự quan tâm và trải nghiệm thực tế cuộc sống. Hầu hết các hoạt động thực hiện được chương trình tổ chức ăn, thăm trại trẻ mồ côi, trồng cây, và dọn dẹp. Hơn nữa, sinh viên tham dự chương trình như một dạng giao lưu trao đổi văn hóa với sinh viên tại các trường trung học địa phương.

Du lịch cuối tuần

Chuyến đi đến nhiều nơi khác nhau xung quanh Baguio góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của sinh viên tại Monol. Qua những chuyến đi nghỉ cuối tuần, họ không chỉ nhận được để thư giãn mà còn khám phá các nền văn hóa và học hỏi kinh nghiệm mới.

Đọc thêm: Link vào mục “ Hoạt động bên ngoài trường”

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr