Hoạt động bên ngoài

  • City Tour- Tham quan thành phố

Đến với Philippines, học viên sẽ được tìm hiểu tham quan thành phố với sự hỗ trợ từ các giáo viên của mình. Học viên sẽ được làm quen với những con đường chính và đường cao tốc của thành phố, với các trung tâm mua sắm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố.

  • Sport Activities - Hoạt động thể thao

Hoạt động thể thao được tổ chức cho học sinh thứ tư đầu tiên và thứ ba của học kỳ từ 18: 30 -21: 00. Thường là chơi bowling và bóng rổ. Học sinh có thể đăng ký tại SRD vàoThứ Tư đầu tiên và thứ ba từ 13: 00-17: 00. Phí đăng ký tham gia chơi Bowling là 40 PHP, và 100 PHP cho hoạt động bóng rổ. Học sinh tham gia các hoạt động này được miễn tự học ngày đó trong tuần

  • Outreach Programs and Activities - Hoạt động tình nguyện

Monol thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học viên thông qua các chương trình tình nguyện vì cộng đồng như thăm trại trẻ mồ côi và giúp đỡ cộng đồng như trồng cây và dọn dẹp vệ sinh... Các hoạt động này không chỉ tạo gắn kết giữa giáo viên và học sinh, đây cũng là cơ hội tốt cho các học viên thực hành giao tiếp tiếng Anh với người dân địa phương.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr