Giới thiệu

Học viện đào tạo quốc tế Monol là trường Anh ngữ toạ lạc tại thành phố của những đồi thông và khí hậu trong lành – Baguio, Philippines. Trường được thành lập năm 2003, đem đến cho người học chất lượng giáo dục cao và các dịch vụ học tập với hơn rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy.

Ý nghĩa của từ “Monol” xuất phát từ cụm từ “Moyeoseo-nolja”, có nghĩa là “Cùng nhau vui học tiếng Anh”. Để làm sống động hơn ý nghĩa của nó, nhà trường luôn duy trì môi trường giảng dạy cân bằng giữa nhu cầu của học viên bên trong và bên ngoài lớp học và lấy đó làm sức mạnh đem đến sự thành công cho học viên trong việc học tập.

Trường dạy theo mô hình một kèm một kết hợp các lớp nhóm nhỏ để tối đa hoá sự tham gia xây dựng bài của học viên và đảm bảo học viên nhận được phản hồi từ giáo viên nhiều nhất có thể, song song đó, nhà trường cũng tạo ra một môi trường học tập năng động và trong lành để làm giàu thêm đời sống tinh thần và trải nghiệm mới cho học viên.

Monol tin rằng sức mạnh của nhà trường chính là ở chương trình học Sparta, thúc đẩy mạnh mẽ việc học tập của học viên, giúp người học nhanh chóng thuần thục và có thể cạnh tranh năng lực toàn cầu. Bất chấp những lo ngại về việc không có giáo viên bản ngữ nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo rằng sẽ đem đến cho học viên sự tự tin và vượt qua các giới hạn của bản thân.

Với những nỗ lực của nhà trường, học viên chắc chắn sẽ được đảm bảo một tương lai tươi sáng trong lĩnh vực hoặc nghề nghiệp đã chọn với khả năng nói tự nhiên và làm chủ việc giao tiếp như một người bản ngữ.

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr