Dạy tiếng Anh từ Philippines về Việt Nam

Nhờ sự giúp đỡ của thầy ELMER và sự tạo điệu kiện của chủ trường Anh ngữ Monol, chúng tôi vui mừng mang lớp học chuẩn hoá phát âm đến thị trường Việt nam. Và chưa hết Sock nha lớp học này hoàn toàn miễn phí, học viên có cơ hội tham gia các lớp học man to man với thấy nữa. Cùng tìm hiểu thêm nào!

Một câu hỏi tuy đơn giản nhưng rất nhiều người không dám tự tin trả lời: “”. Vì sao vậy nhỉ?

Học tiếng Anh cũng như tiếng Việt vậy điều đầu tiên bạn phải thuộc bảng chữ cái sau đó đánh vần chúng lại với nhau để người nghe có thể hiểu được điều mà bạn muốn diễn đạt.

Vậy theo bạn: “Yếu tố đầu tiên cần học trong tiếng Anh giao tiếp là gì?”

Đó chính là: “CÁCH PHÁT ÂM CHUẨN hay còn gọi là CHUẨN HÓA PHÁT ÂM”

Ngữ âm là yếu tố đầu tiên bạn nên chinh phục khi bạn học tiếng Anh. Có thể nói học tiếng Anh như XÂY MỘT NGÔI NHÀ và ngữ âm chính là NỀN MÓNG VỮNG CHẮC cần được xây dựng đầu tiên.

Rất nhiều trường hợp các bạn Việt Nam được mệnh danh giỏi ngữ pháp, giỏi từ vựng, thậm chí TOEIC, IETLS điểm rất cao này nọ nhưng khi ra nước ngoài hay gặp người nước ngoài không thể phát âm đúng, dẫn đến hiểu sai nội dung cần diễn đạt.

PHIL ENGLISH - Tổ chức tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines hàng đầu Việt Nam xin đem đến món quà bất ngờ nhất từ trước đến nay!

 

Phối hợp cùng trường Anh ngữ danh tiếng MONOL tại Baguio, PHIL ENGLISH triển khai chương trình đưa giáo viên Philippines về Việt Nam để giảng dạy miễn phí tại một số trường Đại học như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân… một số trường cấp 3 tại Hà Nội như: Đoàn Thị Điểm, Nguyễn Tất Thành, PASCAL…

Bên cạnh đó, chúng tôi không quên tổ chức những buổi học tiếng Anh theo hình thức Một kèm Một miễn phítại Văn phòng Phil English Hà Nội để các bạn có cơ hội trải nghiệm mô hình học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội kiểm tra Speaking 1:1 trực tiếp với thầy giáo người Philippines, được tư vấn lộ trình và phương pháp học tập phù hợp cho từng cá nhân ngay tại Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN HÓA PHÁT ÂM MIỄN PHÍ PHÙ HỢP VỚI NHỮNG AI?

  1. Bạn học tiếng Anh 5 – 10 năm vẫn không nói hay, nói đúng được?
  2. Bạn muốn học tiếng Anh để tìm công việc phù hợp trong môi trường quốc tế.
  3. Bạn là học sinh, sinh viên  muốn cải thiện trình độ tiếng Anh.
  4. Bạn có ước mơ lấy IELTS 6.0 để đi du học.
  5. Hay chỉ đơn giản là bạn yêu Tiếng Anh và muốn học thử miễn phí?
loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr