Đặc điểm khác biệt giữa lớp học man to man và group class

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA LỚP HỌC MAN-TO-MAN VÀ NHÓM

Thông thường tất cả những khóa học ở MONOL đều có những giờ học chính thức từ 7-8 giờ học mỗi ngày. Trong đó, những lớp man-to-man có thời lượng thời gian bốn giờ và các lớp học nhóm sẽ có thời lượng ba giờ. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt giữa những lớp học nhóm và lớp học man-to-man?

Trước hết là lớp học nhóm, thông thường những lớp học nhóm sẽ bao gồm bốn học viên với các quốc tịch khác nhau và một giáo viên người Philippines. Những lớp học nhóm thường sẽ là những lớp học Speaking, Writing và Pronunciation, vì tính chất của những môn học này cần được tập luyện nhóm để có thể nâng cao được khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, cũng như dễ dàng nhận thấy những lỗi cơ bản của cá nhân để có thể có phương pháp phù hợp để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Cụ thể, với lớp học Speaking và Pronunciation, học viên không chỉ được học tập ngữ điệu tiếng Anh chuẩn từ giáo viên, mà còn tạo điều kiện cho học viên làm quen với nhiều người bạn mới, đặc biệt là hiểu được ngữ điệu nói tiếng Anh của các quốc gia khác nhau, giúp học viên có thể tự tin hòa nhập trong các môi trường làm việc quốc tế trong tương lai. Đối với lớp học Writing, lợi ích từ việc học nhóm chính là học viên không chỉ sửa được lỗi sai cơ bản của mình, mà thông qua những lỗi sai khác của bạn cùng nhóm, học viên có thể có thêm kinh nghiệm thực tế cho mình.

Nếu như những lớp học nhóm tạo điều kiện cho học viên có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng thông qua các tác nhân hướng ngoại thì các lớp học man-to-man (một giáo viên và một học viên) sẽ tập trung kỹ trong việc khắc phục những lỗi sai của riêng mỗi học viên, và giáo viên sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp phát triển vững chắc và tạo sự lưu giữ dài hạn cho những kiến thức nền tảng còn khuyết cũng như nâng cao rõ rệt năng lực cho mỗi học viên. Ngoài ra, với hình thức học 1:1, học viên có thể tự tin đưa ra những câu hỏi và thắc mắc của riêng mình. Và thông thường những lớp học man-to-man là những lớp Listening và Reading, những môn học đòi hỏi thời gian cũng như sự kiên trì tập luyện theo từng trình độ của cá nhân cũng như hỗ trợ sát sao của giáo viên.

 

Với những lớp học nhóm, học viên sẽ có thể học tiếng Anh dựa trên những nền tảng sử dụng tiếng Anh cơ bản trong giao tiếp và cuộc sống, những trò chơi vui nhộn và những bài học từ thực tế giúp học viên có thể làm quen và vượt qua những rào cản bản thân để có thể nói tiếng Anh nhiều hơn. Và những lớp học man-to-man sẽ tạo điều kiện giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh của mình một cách chuyên nghiệp và mang tính học thuật cao hơn. Thông qua sự kết hợp giảng dạy song song giữa việc học nhóm và man-to-man, giúp học viên tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái nhưng cùng đầy thử thách và trải nghiệm.

                                                                                                                                                              Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr