Chất lượng hàng đầu của dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại MONOL

Ngoài việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để học viên có thể nâng cao vốn tiếng Anh của mình, các dịch vụ tiện ích và cơ sở vật chất hiện đại. Một trong những mối quan tâm hàng đầu của Monol chính là chăm sóc sức khỏe cho học viên. Vì Monol biết rằng, chỉ khi có một sức khỏe tốt thì học viên mới có thể yên tâm học tập cũng như phát huy được khả năng của mình.

Hiện nay tại trường có một phòng y tế nằm ngay vị trí trung tâm của khu vực ký túc xá, giúp học viên có thể dễ dàng đi lại và tiếp cận dịch vụ y tế khi có nhu cầu. Phòng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, không chỉ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn về sự đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị y tế. Phòng có tổng cộng hai giường bệnh được đặt trong khu vực hoàn toàn yên tĩnh và riêng biệt, giúp học viên có thể thoải mái nghỉ ngơi. Monol có lẽ là một trong những trường Anh ngữ tại Philippines quan tâm và có trang bị các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhất, phòng y tế tại trường được trang bị từ máy đo huyết áp, nhịp tim đến cả máy thở oxi, máy lọc không khí và các trang thiết bị chuyên ngành khác cũng như nguồn thuốc chất lượng và đa dạng. Ngoài ra, các trang thiết bị luôn được quản lý và kiểm tra cũng như vệ sinh một cách nghiêm ngặt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên.

Đặc biệt nhất tại đây chính là thiết kế thân thiện và tạo cảm giác thoải mái cho học viên. Quan trọng hơn hết, chính là đội ngũ y tá cực kì thân thiện, chuyên môn cao và quan tâm đến học viên. Điều mà tất cả các học viên đều có thể cảm nhận được chính là các y tá không chỉ có thái độ cực kì niềm nở và ân cần khi có học viên đến liên hệ, giúp học viên cảm nhận được sự gần gũi. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc khi học viên ở phòng y tế, các y tá còn thường xuyên theo dõi, đến tận phòng ký túc xá của từng học viên để theo dõi, kiểm tra tình hình sức khỏe và nhắc nhở uống thuốc đúng giờ. Ngoài ra, đội ngũ y tá không ngừng nghiên cứu các tình trạng và bệnh lý khi có trường hợp đặc biệt xảy ra.

 

 

Đó không chỉ là trách nhiệm nghề nghiệp, mà điều đáng quý hơn hết ở đội ngũ y tá của Monol chính là sự lo lắng và tận tâm đối với sức khỏe của từng học viên. Ngoài ra, không chỉ giúp hỗ trợ về mặt thể chất, các y tá còn là những người quan tâm và tư vấn tâm lý cho học viên cũng như liên hệ với những người bạn, người quản lý học viên để có những biện pháp hỗ trợ tốt nhất cho từng trường hợp bệnh lý của các cá nhân khác nhau.

Môi trường học tập tốt không chỉ là nơi có chất lượng đào tạo và giáo viên tốt, mà đó còn chính là nơi có chất lượng dịch vụ tiện ích, chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Để mỗi học viên được tạo điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Đó chính là một trong những mục tiêu phấn đấu rõ rệt của Monol, góp phần tạo nên một môi trường học tập an toàn và lành mạnh.

                                                                                                                                 Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

 

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr