Câu chuyện của Sugar về hành trình luyện IELTS 6.5 vượt cả mục tiêu ban đầu

 

Câu chuyện của cựu sinh viên tại MONOL : Tôi đã nhận được kết quả 6.5 trong kỳ thi IELTS chính thức sớm hơn dự kiến ​​
Lý do tại sao tôi đã chọn thành phố Baguio là vì học phí của học viện ở Baguio là thực sự rẻ hơn so với ở Cebu. Ngoài ra, nó có một tiêu chuẩn cao về an toàn công cộng, và thời tiết lạnh của nó là khá thoải mái cho tôi để tập trung vào việc học tập. Đối với tôi, đó không phải là khó khăn .Vì thế  tôi quyết định chọn MONOL vì danh tiếng của trường và sự giới thiệu của bạn tôi

Tôi đăng ký khoá học  Regular IELTS trông vòng 16 tuần vì mong muốn nhận được một điểm số cao trong các bài kiểm tra chính thức và tôi có thể đăng ký học tại trường đại học của tôi ở nước ngoài. Các nội dung hữu ích nhất trong quá trình IELTS là thi thử hàng tuần vào mỗi thứ Sáu. Nó giúp bạn nhận ra các kỹ năng yếu của mình. Hơn nữa, tôi có thể nói rằng các bài thi thử là cách duy nhất để giúp bạn quản lý thời gian. Đúng là kỳ thi không hề dễ và dể làm người khác cảm thấy thất vọng vì kết quả . Tuy nhiên, tôi tin rằng bạn sẽ xem nó là một trong những cơ hội tạo động lực cho bạn trong thời gian tới.

Khi nói đến các giáo viên của tôi trong kỳ thi IELTS, tôi có một cảm giác rằng tôi phù hợp với một số giáo viên và ngược lại. Vì vậy, tôi cố gắng sắp xếp lại lịch trình của tôi sau khi tham khảo ý kiến ​​với các quản lý và giáo viên chủ nhiệm. Mặc dù kĩ năng viết của tôi không tốt trong các bài kiểm tra thử, nhưng tôi đạt số điểm cao nhất trong bài thi chính thức, Cám ơn giaoó viên tốt nhất của tôi

MONOL cho phép sinh viên đi ra ngoài vào các ngày trong tuần vì vậy tôi không bao giờ cảm thấy căng thẳng. Hơn nữa, sinh viên có thể sử dụng phòng tập thể dục miễn phí. Tôi nghĩ rằng khi bạn đang học tiếng Anh; đôi khi, chúng ta cần phải giỉa toả. Mặt khác, Wi-Fi chỉ ỏ mức chấp nhận được khi tôi so sánh nó với đất nước tôi.

kết luận, tôi cần phải tham gia giờ tự học trong hơn 3 giờ sau 8 giờ học chính thức trên lớp. Mặc dù điểm thi thử của tôi đôi lúc không ổn định trong thời gian đầu , nhưng tôi vẫn nhận được điểm số cao trong bài thi cuối cùng của mình.

Học  IELTS tại Philippines là cách tốt nhất để đạt được điểm số mong muốn của bạn ngay cả trong một thời gian ngắn, với giá cả phải chăng nhất. 6,5 điểm số của tôi (hơn 6.0 như  mục tiêu của tôi) chỉ trong 12 tuần là bằng chứng tuyệt vời. Bởi vì điều này, tôi thậm chí đã tốt nghiệp 4 tuần trước đó.

Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr