Cập nhập thông tin mới về lớp tự chọn ngữ pháp

NHỮNG LỚP HỌC TỰ CHỌN VỀ NGỮ PHÁP 

Hiện nay MONOL đã và đang được xem như một trong những trường Anh ngữ tại Philippines có sự đầu tư đa dạng không chỉ đối với các lớp học chính thức mà còn đa dạng các hình thức học tự chọn buổi chiều và tối, giúp học viên có thể linh hoạt đăng ký theo từng trình độ cũng như nhu cầu của mình. Và đặc biệt, các lớp học này hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng đào tạo thì không ngừng được nâng cao cũng như đội ngũ giáo viên đứng lớp luôn là những người có kinh nghiệm cũng như kĩ năng tốt nhất liên quan đến môn học. Trong đó bao gồm các môn học: lớp luyện phát âm, lớp ngữ pháp, lớp TOEIC Speaking, IELTS Speaking và Job Interview. Thông qua bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn về những lớp học tự chọn về ngữ pháp ở MONOL, hy vọng các bạn nếu có ý định học thì có thể có thêm thông tin cơ bản cho những lớp học này để dễ dàng lựa chọn hơn.

Các lớp học tự chọn ngữ pháp được xây dựng và giảng dạy dựa trên nền tảng các lớp và bài học của chương trình General ESL. Nhờ đó, các học viên sẽ dễ dàng theo học các lớp phù hợp với trình độ của mình cũng như tăng khả năng áp dụng trong quá trình làm bài tập cũng như học trên lớp. Cụ thể, có ba cấp độ chính là sơ cấp, trung cấp và cao cấp và được chia nhỏ thành sáu lớp học với từng trình độ cụ thể: sơ cấp một, sơ cấp hai, trung cấp một, trung cấp hai, cao cấp một và cao cấp hai. Giáo trình giảng dạy các lớp học tự chọn được thiết kế theo những bộ sách với mức độ khó và số lượng kiến thức ngữ pháp được nâng cao theo từng cấp độ.

Giờ học của lớp học ngữ pháp từ năm đến sáu giờ chiều từ thứ Hai đến thứ Sáu tại những phòng học khác nhau dành cho từng cấp độ. Trong mỗi ngày học, đầu tiên, giáo viên sẽ đưa ra dạng cấu trúc ngữ pháp chính để giúp học viên có những khái niệm cơ bản về bài học cũng như hiểu rõ hơn cấu trúc câu thông qua các ví dụ đa dạng từ giáo viên cũng như các bạn cùng lớp. Sau đó, giáo viên sẽ dành thời gian cho các học viên thay phiên nhau sử dụng cấu trúc ngữ pháp mới trong việc đặt câu cũng như giải những bài tập mà giáo viên đưa ra. Trước khi kết thúc buổi học, giáo viên sẽ tổng kết lại phần nội dung chính của bài học, giải đáp thắc mắc cho từng thành viên của lớp, tổng hợp các lỗi sai cơ bản thường thấy khi dùng cấu trúc câu, để qua đó, đưa ra các trường hợp đặc biệt và cách phòng tránh những lỗi sai cơ bản cho học viên trong quá trình vận dụng ngữ pháp.

Những lớp học ngữ pháp như là một công cụ bổ sung hữu ích dành cho tất cả các học viên song song với quá trình học tập trên lớp. Thông qua các lớp học này, học viên có thể hiểu rõ hơn về các cấu trúc ngữ pháp cơ bản cũng như tăng khả năng sử dụng và khắc phục những lỗi sai thường gặp. Qua đó, giúp học viên có thể tự tin hơn trong quá trình viết tiếng Anh cũng như trong giao tiếp.

                                                                                                                                                                 Theo nguồn: Trường Anh ngữ Monol

loading
mymonol.co.krmymonol.co.krmymonol.co.kr